ตกลง
สวัสดีค่า พอดีเราได้ลองเล่นลิปทินท์ออกใหม่ของ Cathy Doll ซึ่งเค้าแหวกแนวมาในแพคเกจ "ลิปซอง"
คือลองใช้แล้วสีมันติดทนมากกก จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ เลยมารีวิวให้ดูกันนะคะ ^^
"Cathy Doll Social Heart Vivid Tint"
ลิปทินท์รุ่นนี้จะมาในไซส์มินิ ขนาด 2g
เราเลยเหมามาทั้ง 4 สีค่ะ เพราะราคาน่ารัก^^ #อยากลองต้องได้ลอง
สวอทช์ให้ดูทั้ง 4 สีตามนี้นะคะ จะเห็นว่าสีสด ชัดเลยค่ะ Cathy Doll Social Heart Vivid Tint จะเป็นลิปทินท์ 3 in 1 ใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก พกพาง่าย ไปได้ทุกทริปค่ะ
Cathy Doll Social Heart Vivid Tint จะมีจุดเด่นตรงที่เนื้อลิปนุ่ม เย็นสบายปาก เพราะมีส่วนผสมของเมนทอล แถมยังมียังมีสารสกัดจากอโลเวร่า & ไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย ใครมีปัญหาปากแห้ง ปากสีคล้ำแนะนำเลย
ก่อนทาค่ะ สีพื้นปากเราจะประมาณนี้ เดี๋ยวจะรีวิวตอนทาให้ดูทีละสีเลยค่ะ ^^
#01 Suncial Media เป็นสีส้ม ให้ลุคที่สดใส ดูเปรี้ยวขึ้นมาเลยค่ะ ทารอบเดียวก็ให้สีชัด แน่นแบบนี้เลย
#02 Peach Follow Me สีส้มพีช น่ารักกก ทาแล้วดูเป็นสาวหวานมากค่ะ
#03 Pink Post สีนี้เป็นสีชมพูเข้ม ที่ทาแล้วไม่แก่ค่ะ รอดด 555
#04 Red Follower สีแดง ทาแล้วหน้าผ่อง ลุคนี้พร้อมปาร์ตี้เลยค่ะ
ความรู้สึกหลังทา : ลิปทินท์รุ่นนี้เกลี่ยง่าย เนื้อดี บางเบาตามสไตล์ลิปทินต์ ไม่ตกร่องนะคะ นอกจากเย็นสดชื่นแล้ว ก็มีกลิ่นหอมเบอร์รี่ค่ะ โดยรวมชอบมากเลย
ให้คะแนนความติดทน : 4.5/5 เลยค่ะ ทาไปตอนเช้า เติมอีกทีตอนบ่าย หลังกินข้าว กินขนมเลย ดีงามกว่าลิปทินท์ทั่วไปมาก ๆ กลายเป็นลูกรักตัวใหม่ของเราไปแล้ว ^^ ถ้าชอบรีวิวนี้อย่าลืมไปหามาลองเล่นกันนะคะสาว ๆ <3
ขอบใจจร้า