ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้มินมีไอเทมใหม่เพิ่งได้ลองใช้แล้วชอบอยากมาแชร์กับเพื่อนๆกัน
นั่นก็คือลิปทิ้นท์แบบซองนี่เอง กับ Cathy Doll Social Heart Vivid Tint
คือนอกจากตัวนี้ราคาจะไม่แพงแล้ว สีของเค้าสวยมากๆ
ว่าแต่เป็นยังไงมาดูกันเลยค่า
มีทั้งหมด 4 สีด้วยกันนะคะ
#01 - Suncial Media
#02 - Peach Follow Me
#03 - Pink Post
#05 - Red Follower
ราคาซองละ 49 บาท
สวอชที่แขนแต่ละสีชัดมากเดี๋ยวเรามาดูว่าทาที่ปากแล้วจะยังชัดอยู่มั้ย
สวอชที่ปาก
ทากับปากแล้วสียังคงชัดแจ่มแจ้งเหมือนเดิม ตัวเนื้อของลิปซองตัวนี้จะเป็นเนื้อทิ้นท์แบบเข้มข้นเลย
คือทาลื่น บำรุงลิปในตัว ไม่ตกร่อง คือทาได้ฟีลเกาหลีแบบสุดๆ แถมติดทนนานด้วย
#01 - Suncial Media
โทนสีส้มจี๊ดจ๊าดสดใส ทาแล้วดู Pop!
ทำให้หน้าดูเด่นขึ้นค่ะ
#02 - Peach Follow Me
โทนสีพีชๆ นู้ดๆชมพูส้มนิดๆ
ทาแล้วได้ลุคใสๆธรรมชาติ เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคeveryday
#03 - Pink Post
โทนสีชมพูสด ทาแล้วหน้าไบรท์ เหมาะกับคนผิวขาว
ได้ลุคสาวหวาน ฉ่ำๆ มินชอบสีนี้ที่สุดเลย
#05 - Red Follower
ทิ้นท์สีแดงคลาสสิคสไตล์เกาหลี วันไหนแต่งหน้าเบาๆแต่อยากโด่ดเด่น
แค่เติมสีนี้ที่ริมฝีปาก ลุคเมคอัพก็ดูมีอะไรขึ้นค่ะ
สรุปความรู้สึกหลังได้ลองใช้ ส่วนตัวมินปลื้มกับ texture เนื้อลิปเค้ามาก
เพราะทาแล้วสีชัดสวย แถมไม่ตกร่อง สีติดทนนานจริงๆค่ะ อารมณ์แบบดื่มน้ำกินขนมก็ไม่หลุด
ถือว่าเป็นลิปที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะซองนึงแค่ 49 บาท แนะนำเลยค่ะ
ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดี สีที่มินชอบที่สุดคือเบอร์ #03 Pink Post ค่ะ ได้ฟีลสีชมพู หน้าไบรท์ๆดี
ลองดูนะคะ ^^
ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้
ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายยย
ขอบใจจร้า