รีวิวกันแดดเนื้อCC ทั้ง3สีจากแบรนด์ KA

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เพลงจะมารีวิวซีซีครีมแบบซอง
จากแบรนด์ KA ค่ะ
โดยซีซีรุ่นนี้ออกมาถึง 3 สูตรเลย
คนที่มีผิวขาวก็ใช้ได้ผิวสองสีก็ใช้ได้ ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม
ก็ตามมาอ่านได้เลยค่าา

KA UV WHITE MAGIC CC SPF30 PA++

ข้อมูลคร่าวๆ: ซีซีครีมแบบซองรุ่นนี้จะเป็นโลชั่นกันแดด ที่มีเนื้อแบบ cc cream
คุมมัน รวมไปถึงช่วยปิด
จุดบกพร่อง ช่วยปรับผิวให้ดูขาวใสขึ้น จุดเด่นก็คือจะมีเนื้อที่บางเบา เป็นซีซีครีมผิวใสที่ทาแล้วเหมือน
makeup no makeup ทำนองนี้ค่าา อีกอย่างนึงก็คือช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ด้วยค่ะ  เพราะว่ามีส่วนผสม
ของ Phyto complex จากขิง อบเชย ไดหยู๋ ที่จะสามารถช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว
ได้ค่ะ

มีทั้งหมด 3 สูตร

Mint : สำหรับผิวขาว ช่วยปกปิดรอยแดงจากสิว
Pink : สำหรับผิวขาวเหลือง ช่วยปรับสีผิวที่ดูซีดๆ หมองๆ ให้ดูอมชมพูสุขภาพดี
Yellow : สำหรับผิวสองสี-เข้ม ช่วยปรับให้ผิวดูผ่อง กลบรอยแดงจากสิว

สูตร Mint

สีนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวขาว ช่วยพรางพวกรอยแดงหรือรอยสิวได้ค่ะ

สูตร Yellow

สีนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวสองสี ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างสดใสขึ้นค่ะ

สูตร Pink

สีนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวสีขาวเหลือง ช่วยปรับให้ผิวดูอมชมพูมากขึ้นค่ะ

ลักษณะของเนื้อcc

เนื้อซีซีจะออกไปทางเหลวๆนะคะ คือไม่ได้ถึงกับเป็นน้ำนะ แต่ก็ไหลได้อะงงมั้ย

Before After

ตอนทาเนื้อซีซีจะมีความหนึบๆหน่อยนะคะอธิบายยังไงดี อธิบายไม่ถูก555
คือเนื้อเหลว แต่ระหว่างทาก็รู้สึก
หนึบๆ แอบเกลี่ยยากนิดนึง ถ้าเกลี่ยไม่ดีอาจเกิดคราบได้ แต่ถ้าเกลี่ยออกมาแล้ว-
ผิวจะแบบสวยเลยดูเหมือน
makeup no makeup ตามคำเคลมของแบรนด์เลยยย แต่เพลงก็รู้สึกว่าหน้าสว่าง
ขึ้นจริงๆนะคะ ลืมบอก
ไปว่าเพลงใช้สูตรสีชมพูค่ะ ขอแนะนำอีกอย่างนึงว่าตอนเทเนื้อซีซีออกมาต้องตั้งสตินิดนึง ถ้าเทองศาที่เอียงเยอะไป ซีซีจะไหลออกมาเต็มเลยค่ะ55555

สรุป

สำหรับเพลงถือว่าเป็น cc cream ถูกและดีเลยนะคะ แต่มีข้อแม้ว่าผิวตอนที่ทาจะต้องไม่เป็นพวกสิวเสี้ยน
ไม่งั้นยิ่งทา จะยิ่งเห็นสิวเสี้ยนชัดเลยค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนบวกกับเกลี่ย-
เนื้อซีซีดีๆ ผิวที่ได้จะออกมาสวยเลย
น้องๆนักเรียน นักศึกษา หรือเพื่อนๆคนไหนผิวดี ไม่มีปัญหาผิว คือใช้แล้วเราว่าช่วยเพิ่มออร่าผิวได้เลย
ลุคใสๆ ส่วนตัวเพลงจะทาซีซีก่อน แล้วตามด้วยแป้งโปร่งแสงค่ะ
เพราะเพลงไม่ชินกับการลงซีซีอย่างเดียวแค่นั้นเลย5555
คือลุคก่อนลงแป้งจะได้ผิวที่ดูโกลวๆ
ถ้าใครที่ชอบผิวแบบนี้ก็ไม่ต้องลงแป้งตามเหมือนเพลง
ก็ได้ค่าาาาาา

พิกัด

ตามร้านเครื่องส าอางทั่วไปเลยค่ะ ซองละ 32 บาทเท่านั้นนน พวกออนไลน์ช้อปปิ้งต่างๆ Konvy, Lazada,
Shopee ก็มีใครสายช้อปออนไลน์ลองไปดู...
ยังไงวันนี้เพลงก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้าค่าา
ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่ะ^^

23 ต.ค. 2562 เวลา 12:34 น.

23 ต.ค. 2562 เวลา 13:29 น.

23 ต.ค. 2562 เวลา 15:38 น.

23 ต.ค. 2562 เวลา 16:33 น.

23 ต.ค. 2562 เวลา 16:46 น.

ขอบคุณมากๆค่ะ

24 ต.ค. 2562 เวลา 10:25 น.

24 ต.ค. 2562 เวลา 14:20 น.

24 ต.ค. 2562 เวลา 17:30 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล