Banner Top Cezanne

Halloween make up 2019

เป็นคลิปแรก ครั้งแรก ที่แต่งหน้าแนวนี้ ถ้าผิดพลาดตรงไหน
ต้องขออภัยด้วยนะคะ หวังว่าเพื่อนๆ ที่เข้ามาดูจะชอบกันนะคะ
ปุ้ยจะพัฒนาตัวเองเรื่อยๆค่ะ ปีหน้าจะให้หลอนกว่านี้นะคะ
ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

คร่า

October 29, 2019
อยากให้แชร์แบบนี้บ่อยๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!