Review : Vaseline Lip Therapy ลิปบำรุงดี ๆ ที่ห้ามพลาด !!!

สำหรับสาว ๆ อย่างเรา  การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมากกกก

ผิวหน้าว่าสำคัญแล้ว  ริมฝีปากก็เป็นอะไรที่ต้องบำรุงอย่างสม่ำเสมอกันเลยทีเดียว ยิ่งใกล้เข้าช่วงหน้าหนาวแบบนี้นัดจึงมีไอเท็มใช้ดีฝากสาว ๆ กันค่า นั่นคือออ  “ Vaseline Lip Therapy ”

มีในกรุด้วยกัน 3 ตัวคือ  Creme Brulee (กลิ่นใหม่) ,Rosy Lips , Cocoa Butter

อยากบอกว่าชอบทุกตัวเลย

1.Creme Brulee (กลิ่นใหม่) ติดใจกลิ่นนี้มากกกก  เหมือนขนมเลย  คือทาแล้วหิว  หอมสุดละมุนละไมสุด  ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น  ไม่ดำคล้ำและแห้งแตก

2. Cocoa Butter   จะเห็นว่าสีจะออกเหลืองหม่นๆ เวลาทาที่ริมฝีปากจะไม่มีสี ที่สำคัญกลิ่นหอมวนิลามากกกก   ตัวนี้เหมือนจะผสม Sher Butter เพิ่มลงไปเพิ่มความชุ่มชื่น แถมยังช่วยป้องกันรังสี UVB ได้ในระดับนึงด้วยนะ

3. Rosy Lips ตัวนี้เป็นตัวที่มีสีชมพูระเรื่อ  มีกลิ่นของกุหลาบจางๆ  เป็นกลิ่นเบา  ๆ  ไม่ฉุนหอมสบาย  ๆ  มากกว่า

ส่วนตัวนัดจะใช้ตัวนี้ทาก่อนนอนทุกวันอาจจะมีสลับกับตัวอื่นบ้าง

แต่ลิปบาล์มคือขาดไม่ได้เลยจริง  ด้วยเป็นคนที่ชอบทาลิปแมทพวกนี้เป็นทุนเดิมเลยต้องหาลิปมาบำรุงริมฝีปากอยู่เสมอ    ซึ่งตัววาสลีนเองก็เด่นในเรื่องเจลกักเก็บความชุ่มชื้นอยู่แล้ว

ยิ่งออกแพ็กเกจน่ารักพกพาง่ายแบบนี้

ปลื้มมากกกกก  ไม่พูดเยอะจะลองก็ไปหาซื้อตามวัตสันเองล่ะกัน   Bye ~~~~

9 พ.ย. 2562 เวลา 10:22 น.

9 พ.ย. 2562 เวลา 18:38 น.

ใช้ดีจร้า

10 พ.ย. 2562 เวลา 6:34 น.

น่าใช้ค่ะ

10 พ.ย. 2562 เวลา 11:14 น.

ThanK

10 พ.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

10 พ.ย. 2562 เวลา 19:30 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล