ตกลงเราเป็นสิวอุดตัน แล้วไปซื้อยาแต้มสิวมาจากร้านขายยา เภสัชกรเค้าก็แนะนำยาแต้มสิวตัวนึงมาให้ใช้อะ บอกว่ามันจะช่วยทำให้หายได้ดี แต่ต้องแต้มทิ้งไว้ ค่อยล้างออกทีหลัง แล้วคือพอเราใช้ เราทิ้งไว้นานเกิน กว่าจะได้ล้างตลอดเลย ละมันก็ทำให้แสบผิวด้วยแหละ สิวก็ไม่ได้หายเร็วเลย แบบก็หลายวันนะ มากกว่า 3 วันแน่ะ เลยอยากได้ยาแต้มสิวที่ช่วยรักษาสิวอุดตันที่หายเร็ว ไม่ต้องแต้มทิ้งไว้ แล้วค่อยล้างออกบ้างคะ
แนะนำ skinrxlap cream จ้า ยุบแล้วและไม่แห้งค่ะ