ยาแต้มสิวอะไรที่ใช้แล้วสิวยุบเร็ว แล้วไม่ต้องล้างออกบ้าง

เราเป็นสิวอุดตัน แล้วไปซื้อยาแต้มสิวมาจากร้านขายยา เภสัชกรเค้าก็แนะนำยาแต้มสิวตัวนึงมาให้ใช้อะ บอกว่ามันจะช่วยทำให้หายได้ดี แต่ต้องแต้มทิ้งไว้ ค่อยล้างออกทีหลัง แล้วคือพอเราใช้ เราทิ้งไว้นานเกิน กว่าจะได้ล้างตลอดเลย ละมันก็ทำให้แสบผิวด้วยแหละ สิวก็ไม่ได้หายเร็วเลย แบบก็หลายวันนะ มากกว่า 3 วันแน่ะ เลยอยากได้ยาแต้มสิวที่ช่วยรักษาสิวอุดตันที่หายเร็ว ไม่ต้องแต้มทิ้งไว้ แล้วค่อยล้างออกบ้างคะ

แนะนำ skinrxlap cream จ้า ยุบแล้วและไม่แห้งค่ะ

11 พ.ย. 2562 เวลา 15:57 น.

บางตัวใช้แล้วแสบหน้ามากจริง เสี่ยงหน้าบางต้องระวังๆ

12 พ.ย. 2562 เวลา 20:38 น.

ziiit away ค่ะ ใช้แต้มสิวอุดตัน แต้มทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออกทีหลัง

13 พ.ย. 2562 เวลา 16:10 น.

เคยใช้โทเมอิอะ แต้มไว้ไม่ต้องล้างเลย แต่ไม่แน่ใจว่าใช้กับสิวอุดตันได้หรือเปล่านะ

14 พ.ย. 2562 เวลา 15:18 น.

เราเห็นรูมเมทเราใช้ซิท อเวย์อยู่อะ เห็นนางก็แต้มไว้เลย ไม่ต้องล้างออกเลยค่ะ นางบอกอันนี้ละลายสิวอุดตันดีมาก ไม่แสบด้วย

15 พ.ย. 2562 เวลา 11:53 น.

แนะนำ 2 ตัวค่ะ ตัวแรกถ้าผิวแข็งแรงหน่อยก็ Clinda M เพราะเวลาทาบางทีจะรู้สึกแสบๆจี้ดๆ แต่สิวแห้งไวยุบไว
ส่วนตัวที่สอง Vitara Anti Acne Gel เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ เวลาทาแล้วไม่แสบรู้สึกสบายผิว
ไม่ต้องล้างออกทั้ง 2 ตัวจ้า

15 พ.ย. 2562 เวลา 22:46 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล