ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน วันนี้จะมาพูดถึงอายแชร์โด้ราคาถูกและดี ซึ่ง sivanna เขามีเครื่องสำอางเยอะมาก
แต่วันนี้จะมาพูดถึง Sivanna Colors Pretty MakeUp Kits No.02 กันค่ะ
หน้าตาก็จะประมาณนี้ ราคาที่เราซื้อมาประมาณ 129 บาท ซึ่งราคาอาจแตกต่างกันไปจ๊ะ
มีด้วยกันทั้งหมด 12 สีนะคะ โทนนี้จะออกนู้ดๆ หน่อย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมท
เนื้อสีแน่นเนียน เกลี่ยง่าย สีสวยสดใสมากค่ะ
มีด้วยกัน 2 ชั้นจ้า มีกระจกให้ด้วยนะคะ ซึ่งชั้นนี้จะเป็นที่ปัดแก้มได้ 2 สีเลยค่ะ ชมพูกับส้ม
และมีไฮไลท์พร้อมคอนทัวให้ด้วยแถมแปรงเล็กๆ
สีของงานแก้มนะคะ ชมพูกับส้ม ส่วนตัวแล้วจะผสมๆกัน แล้วปัดที่แก้ม คือได้อีกสีไปเลย 555
สีของไฮไลท์นะคะเป็นเนื้อครีมที่มีซิมเมอร์ประกายน้ำตาลทอง ปัดแล้วผิวโกลว์ หน้าวิ้ง
ขับสีผิวสุดๆ คือลงก่อนลงแป้งหรือว่าจะลงทับเมคอัพให้หน้าพุ่งขึ้นไปอีกก็ได้
สรุปให้คะแนนกันหน่อย เต็ม 10 ให้ 10 ค่าา เพราะ ขนาดพกพาง่าย และคุณภาพคุ้มค่าราคามาก แค่ร้อยกว่าบาท
ก็แต่งได้หลายลุคเลย
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ทุกคนนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
บ๊าบบายยยยย