ตกลงสวัสดีค่าาา ทุกโคนนนนน
เราอยากมารีวิว CC ครีม ที่เราได้มีโอกาสใช้มาสักระยะนึงค่ะ เกือบหมดซองละ
เราเลยไปสอยมาเพิ่ม เดี๋ยวเราไปดูหน้าตาเค้ากันก่อนค่ะ
ซองจะมีลักษณะแบบนี้เลยค่ะ ดูหรู ดูไฮอยู่เหมือนกันนะคะ ฝาจุกสีดำค่ะ เปิดสะดวก ปิดสะดวก
ใช้งานง่ายค่ะ ซองกระทัดรัดพอดีมือค่ะ
ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียดสินค้าต่างๆ ทั่วไปค่ะ แต่ที่เราอยากลองเพราะ เค้ามีส่วนช่วยบำรุงผิวเราไปในตัวด้วย ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น แล้วก็กันแดดด้วย คุมความมันระหว่างวัน ทาไปแล้วหน้าก็ไม่เป็นคราบ ไม่มันด้วย แถมเนื้อก็บางเบาจริงๆ ไม่หนาเลย แต่เรื่องการปกปิดอาจจะไม่ได้ปกปิดเยอะมาก เพราะเนื้อบางเบา เหมาะกับลุคสบายๆ ใสๆ มากกว่าค่ะ แต่ก็เข้าได้กับทุกสีผิวเลยนะคะ
เดี๋ยวเราไปดูเนื้อกันค่ะ
เนื้อจะออกโทนสีเหลืองๆ ค่ะ จะเข้ากับผิวสาวเอเชียมากๆ เลยค่ะ ผิวคล้ำก็ใช้ได้ค่ะ
ซองละ 49.- เท่านั้นค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางบิวตี้ทั่วไป
หรืออยากสั่งโดยตรงก็ทักเพจ facebook : Royal Beauty ได้เหมือนกันค่ะ
วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะคะ เดี๋ยวขอไปกินข้าวเย็นก่อนจ้าาา
ขอบคุณคร่า