ตกลงสวัสดีค่าาาา นี่คือกระทู้แรกของมีนะคะ อยากจะมาทำhow to แต่งหน้าให้เพื่อนๆได้ดูกัน
เริ่มแรกเลยนะคะหน้าสดค่ะ 5555555
ต่อมานะคะ เราจะเริ่มที่การแต่งตาก่อน โดยใช้เบสตาแล้วคอนซีลเลอค่ะ
เราจะมาเริ่มแต่งตากันแล้วค่าา
สีที่1นะคะ
ใช้สีที่มี่วงไว้ผสมกัน
สีที่2 ค่าา
ใช้สีที่วงไว้ทาหางตาแล้วเบลนนะคะ
สีที่3
ใช้สีที่วงไว้สองสีทากลางตานะคะ เริ่มจากสีแรกก่อน
สีที่4นะคะ
ทาสีส้มที่วงไว้คัดเบ้า ส่วนตาล่างทาสีเหลืองที่วงไว้ทา
สีสุดท้ายค่าาาา
ใช้สีนี้ทากลางตานะคะ
ส่วนที่เหลือต่างๆไปดูกันในคลิปได้เลยค่าา
งานผิวสุดๆ
อุย รูปกลับหัวค่ะ แต่งหน้าสวยค่ะ ขอบคุณค่ะ