CC ครีมที่ตามหา อยากรู้ต้องมาดูกันจ้า

สวัสดีพี่น้อง เพื่อนพ้องทุกท่านจ้าาาา

วันนี้เราสาวสวย เบอร์รี่พิ้งค์กี้เองจ้า อยากมาแนะนำ CC ครีมที่เราใช้ ว่ามันเป็นยังไงบ้าง เหมาะกับสาวๆ มั้ย ใช่ CC ที่สาวๆ ตามหากันบ้างรึป่าว ไปดูหน้าตาของเค้ากันก่อนจ้า

ลักษณะซองน้องเค้าจะเป็นสีขาวสบายตา มีการตกแต่งซองเป็นรูปเนื้อครีม

มีลูกเล่นอยู่หน้าซองจ้า ฝาจุกสีดำ

ด้านหลังเป็นรายละเอียดต่างๆ บอกสรรพคุณ บอกส่วนประกอบ ปริมาณ วันผลิต หมดอายุ บาร์โค้ด

ช่องทางการติดต่อต่างๆ ชัดเจน เลยมั่นใจว่าปลอดภัย และจากที่เราอ่านๆ มาแล้ว เค้าไม่มีน้ำหอมนะคะ

ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

ดูจากซองที่เราใช้ สภาพก็จะเยินๆ หน่อย 55555 ไปดูเนื้อครีมเต็มๆ กันจ้า

เนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองอ่อนๆ นวลๆ มันเข้ากับสีผิวคนเอเชียแน่นอน เพราะสาวเอเชียมีสีผิวที่เป็นผิวขาวเหลืองส่วนใหญ่

เนื้อจะบางเบา แต่ปกปิดได้ระดับนึง ไม่ได้ปกปิดมากเท่ารองพื้นหรือ BB แต่ตัวนี้ดีตรงที่มีส่วนช่วยบำรุงให้กระจ่างใสขึ้นด้วยจ้า กันแดด spf50 กันทั้ง uva/uvb ด้วยแล้วก็กันแสงสีฟ้าได้อีก แล้วเวลาทาไปแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ

อันนี้เกลี่ยไปแล้ว CC ละเอียดไปกับผิวของเราเลยจ้า ถ้าใครชอบแบบเรา ก็หาซื้อได้เลยจ้าที่ร้านเครื่องสำอางบิวตี้ทั่วไป หรือสั่งทางเพจ royal beauty ได้เลยจ้า

วันนี้จบเท่านี้น้าาา ไปก่อนจ้าาา

thanks

19 พ.ย. 2562 เวลา 10:10 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!