HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Review...Super CC Cream บางเบา ปกปิด

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้ขอมารีวิว CC ครีมตัวโปรด คือ อยากให้ทุกคนเห็นภาพว่ามันดีจริงๆ ค่ะ แต่เราจะมารีวิวฉบับสั้นๆ กันเน้อออ

ไปดูหน้าตาเค้ากันค่ะ

อันนี้คือหน้าตาของนางค่ะ ชื่อว่า Super CC Cream แบรนด์ Royal Beauty จะเป็นซองครีมที่สะอาดตาแบบนี้ค่ะ

แต่แอบมีลูกเล่นเบาๆ ตรงเนื้อ CC ครีมค่ะ

ตัวนี้จะเนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดได้ปานกลาง เหมาะกับคนที่ต้องการการปกปิดแบบใสๆ ธรรมชาติ ดิวอี้ค่ะ

มีสารปกกันแสงแดด UVA/UVB กันแสงสีฟ้า และยังบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส เรียบเนียนด้วย

ไปดูเนื้อของนางกันค่ะ

เนื้อของนางจะเป็นโทนเหลืองนะคะ เหมาะกับผิวคนไทยอย่างเราๆ สีผิวคล้ำหรือขาว-เหลือง ก็ใช้ได้หมดเลยค่ะ

พอเกลี่ยแล้วจะเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย คุมความมันได้ กันน้ำกันเหงื่อได้ปานกลางค่ะ

ใครสนใจอยากลองไม่ต้องสั่งซื้อกับเราน้า เราไม่ได้ขาย 55555 แต่ไปหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางบิวตี้

หรือสั่งทางเพจก็ได้ค่ะ Royal Beauty ซองละ 49.- จ้า

วันนี้ขอไปธุระก่อนน้า บายยยยย

ขอบใจจ้ะ