สวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้ขอมารีวิว CC ครีมตัวโปรด คือ อยากให้ทุกคนเห็นภาพว่ามันดีจริงๆ ค่ะ แต่เราจะมารีวิวฉบับสั้นๆ กันเน้อออ
ไปดูหน้าตาเค้ากันค่ะ
อันนี้คือหน้าตาของนางค่ะ ชื่อว่า Super CC Cream แบรนด์ Royal Beauty จะเป็นซองครีมที่สะอาดตาแบบนี้ค่ะ
แต่แอบมีลูกเล่นเบาๆ ตรงเนื้อ CC ครีมค่ะ
ตัวนี้จะเนื้อบางเบามาก แต่ปกปิดได้ปานกลาง เหมาะกับคนที่ต้องการการปกปิดแบบใสๆ ธรรมชาติ ดิวอี้ค่ะ
มีสารปกกันแสงแดด UVA/UVB กันแสงสีฟ้า และยังบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส เรียบเนียนด้วย
ไปดูเนื้อของนางกันค่ะ
เนื้อของนางจะเป็นโทนเหลืองนะคะ เหมาะกับผิวคนไทยอย่างเราๆ สีผิวคล้ำหรือขาว-เหลือง ก็ใช้ได้หมดเลยค่ะ
พอเกลี่ยแล้วจะเรียบเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย คุมความมันได้ กันน้ำกันเหงื่อได้ปานกลางค่ะ
ใครสนใจอยากลองไม่ต้องสั่งซื้อกับเราน้า เราไม่ได้ขาย 55555 แต่ไปหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางบิวตี้
หรือสั่งทางเพจก็ได้ค่ะ Royal Beauty ซองละ 49.- จ้า
วันนี้ขอไปธุระก่อนน้า บายยยยย
ขอบใจจ้ะ