ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมารีวิวลิปเลิศๆจาก BABY BRIGHT เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆอย่างเราควรมีไว้ค่าาา
มีทั้งเนื้อ MATTE และ MOIST มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
ตัวแรกเเลยนะคะ เบอร์ 02 Dry Persimmon
BAOBAB comfort moist lipstick
เป็นลิปสติกเนื้อมอยส์ เม็ดสีชัด พร้อมบำรุงริมฝีปาก เวลาทาดูฉ่ำ โกลว เหมือนสาวเกาหลีมากค่ะ
มาดูสีชัดๆกันเลยค่ะ
ต่อไปเป็นสี 06 Goji Berry
COTTON Matte Lipstick
บอกเลยว่าตัวนี้สีชัดมากก เนื้อนุ่ม ไม่ตกร่อง แต่เดี๋ยวก่อน ทุกคนอาจจะเข้าใจว่า เนื้อแมทจะทำให้ปากแห้ง แตก ไม่เป็นปัญญาสำหรับตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีบำรุงด้วยน้ำมันเมล็ดดอกฝ้าย ช่วยให้ปากชุ่มชื้น
มาดูสีชัดๆกันเลย
เราทาสี 06นะคะ เพราะ ชอบความฉ่ำของลิปมากๆ
สำหรับใครที่อยากหาซื้อ สามารถหาซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ
ปล. แอบชอบความออกแบบของเขามาก เพราะว่า ตัวลิปที่เป็นเนื้อ moist นั้น เขาออกแบบแพ็คเกจให้ดูเงา ลื่น ส่วนในส่วนของเนื้อ matte เขาออกแบบให้แพ็คเกจดู แมทๆเหมือนกับลิป