ตกลง♡ สวัสดีค่าสาวๆทุกคน ♡
ถ้าคิดถึงลิปสติกสาวๆอย่างเราจะคิดถึงสีอะไรกันเอ่ยยย
ปกติมุกจะติดการทาลิปสีชมพูแดงมากๆ แต่ลองได้ลองน้อง COTTON MATTE LIPSTICK กับน้อง BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK เป็นลิปที่มีความติดส้ม แต่ไม่ส้มจนเกินไปสีสวยมากๆ ช่วงนี้ก็เลยพกติดกระเป๋าทุกวัน เพราะทาแล้วขึ้นขับผิวมากจ้าแม่
แถมลิป Baby Bright ตัวนี้เค้า #Giftfromnature เป็นการบำรุงริมฝีปากเราจากพืชหลายชนิดไปอีกค่า ไปดูสวอชสีกันเลย
ระวังจะติดใจนะจ้ะ ~
แพคเกจสวยมีความโคเรียเบาๆค่า
ผ่านการโดนน้ำ 1 รอบ ไม่ไหลไม่เยิ้มเลยค่า
COTTON MATTE LIPSTICK สี #06 GOJI BERRY
เนื้อนุ่มละมุนดุจปุยฝ้าย ทาง่าย สีชัดแน่นไม่ตกร่อง ปากชุ่มชื่นไม่แห้งแตก สีชัดติดทน
เพราะ น้องเค้ามี น้ำมันเมล็ดดอกฝ้าย
มุกชอบสีนี้เป็นพิเศษเลยค่ะเพราะทาเมื่อไหร่ก็มีแต่คนทักว่าใช้ลิปของอะไร
แบบนี้ไม่ให้ชอบก็คงไม่ได้แล้วค่า
BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK สี #2 DRY PERSIMMON
น้องเค้าเป็น ลิปเบาบับเนื้อมอยส์ เม็ดสีชัด บำรุงริมฝีปากฉ่ำวาว เก็บความชุ่มชื่นได้ดี
เพราะมีสารสกัดพิเศษจากต้นเบาบับ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยให้ริมฝีปากเอิบอิ่ม แลดูสุขภาพดี สวยอย่างเป็นธรรมชาตินะจ้ะ