ส่องไอเทมใน 7-11 มีตัวไหนน่าตำบ้างนะ

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทรายมาพร้อมกับของใน 7-11 อีกแล้ววว เป็นร้านที่มีทุกอย่างจริงๆ หาซื้อง่าย สะดวก ราคาน่ารัก

วันนี้ทรายเลยรวบรวมสินค้าในเซเว่นมารีวิวให้เพื่อนๆดูกัน ว่ามีตัวไหนดี ตัวไหนน่าไปสอยบ้าง พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ

วันนี้ทรายรวบรวมมาทั้งหมด 4 อย่างนะคะ เอาแบบเบาๆให้พอเลือกซื้อกันถูก

มีตั้งแต่ขั้นตอนการสครับผิว บำรุงผิว ขจัดสิวเสี้ยน และก็ลิปสติกสีกันตาย

เรามาเริ่มกันที่ขั้นตอนการสครับนะคะ ทรายแนะนำเป็น Nami I’m FRESH TAMARIND WHITENING SCRUB MASK  เป็นสครับมะขามผสมน้ำผึ้งเข้มข้น ทรายเคยรีวิวตัวเจลว่านหางจระเข้ซองสีเขียวไปแล้ว วันนี้เลยหยิบเอาตัวมะขามมารีวิวบ้าง เพราะน้องเขาก็มีดีไม่แพ้กันเลย ตัวนี้จะเป็นสครับขัดและบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกาย

เนื้อสครับเป็นสีน้ำตาลอ่อนมีเม็ดสครับที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกไป และบำรุงให้ผิวใหม่ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เพราะว่าเขามีส่วนผสมของมะขามและ AHA , vitamin นานาชนิด เนื้อสครับเขาละเอียดมากใช้ได้หลากหลายเลย หลักๆคือใช้สครับผิวหน้า ผิวกาย สครับก่อนแต่งหน้าก็ได้นะ จะช่วยให้แต่งหน้าติดดีขึ้น

จากที่ทรายใช้มารู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นหลักจากที่สครับเลย  ผิวกระจ่างใสพวกรอยดำต่างๆจางลงรวมถึงสีผิวที่มันไม่สม่ำเสมอตามตัวด้วยนะ ข้อศอก หัวเข่างี้ อีกหนึ่งจุดที่ชอบใช้ไม่แพ้กันก็คือปาก สครับนวดๆทิ้งไว้ปากจะนุ่มนิ่มมากพวกที่แห้งแตกเป็นขุยๆก็จะหลุดไป ทาลิปได้สวยขึ้น

ราคา 49 บาท

ต่อกันที่การบำรุงด้วย  MoonA House ไฮยาลูรอน วิตซี เอสเซ้นส์ เซรั่ม  เป็นไฮยาขวดม่วงที่มาในรูปแบบครีมไฮยาแบบซองให้เราได้ลองใช้กัน ช่วยบำรุงให้ผิวของเราชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่ผิวหน้าแห้ง หรือว่าออกแดดเป็นประจำ เพราะเขาช่วยอุ้มน้ำได้ถึง1,000เท่า(ไม่ได้โม้ เขาเขียนไว้5555) และกระจ่างใสขึ้น

พลิกด้านหลังมาอ่านสักหน่อย

มีไฮยาลูรอนิก แอซิด จากเกาหลี + วิตามินซีจากผลคามู คามู  เนื้อจะเป็นสีม่วงอ่อนๆ ตอนที่เห็นเนื้อครั้งแรกตกใจเลยเพราะเนื้อเหมือนพวกไพรเมอร์แต่จริงๆเนื้อของเขาเป็นเอสเซ้นส์ เซรั่มแบบเจล ซึ่งเนื้อเอสเซ้นส์จะเหมาะกับผิวหน้ามันแบบทรายและผิวหน้าที่แพ้ง่าย ส่วนกลิ่นจะเป็นโทนดอกไม้อ่อนๆ ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะ

จากที่ลองใช้มาทรายรู้สึกว่าผิวหน้าอิ่มน้ำขึ้นมาเยอะเลย นอกจากนี้ก็ยังช่วยเรื่องรูขุมขนที่รู้สึกว่ากระชับขึ้นมานิดหน่อยมีความกระจ่างใสขึ้น แต่เรื่องลดรอยดำทรายไม่ได้รู้สึกว่ามันเห็นผลชัดเจนอะไรมากนะ ด้วยความที่เป็นไฮยารูลอนก็จะเน้นที่เรื่องความชุ่มชื้น

ราคา 39 บาท

ตัวนี้ต้องถูกใจสายสิวเสี้ยนแน่นอนนนนน ล้านเปอเซ็นนน The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่ลอกได้ สะใจ!! หลุดเป็นตอ!! ตามคำเคลมหน้าซองเลย

ใน 1 ซองใหญ่ จะมีทั้งหมด 3 แผ่นแยกเป็นซองเล็กๆอีกที ไม่รู้ว่าช่วยบำรุงอะไรด้วยไหม เพราะใช้แค่ลอกสิวเสี้ยนจริงๆ

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่นโทนกลางๆดมหอมก็หอม ดมว่าเหม็นก็เหม็น แปะทิ้งไว้ให้มันแห้งแล้วดึงได้เลย แต่ทรายจะชอบทิ้งไว้ให้แข็งโป๊กเลยเวลาดึงมันจะเจ็บหน่อย แต่รู้สึกว่าหลุดสะใจดี

เปรียบเทียบก่อน – หลัง

สิวเสี้ยนหลุดออกมาดี แต่ไม่ได้กระชับรูขุมขนนะเลยดูเหมือนว่ายังมีสิวเสี้ยนอยู่

ราคา 35 บาท

และตัวสุดท้ายเป็นลิปสติก NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS CREAMY MATTE LIP & CHEEK สีที่ทรายเลือกมาคือ 04 เพราะคิดว่าเป็นสีกันตายโทนส้มที่ดีมากอีกสีเลย พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งเป็นขุยๆ   ซองเดียวทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก คุ้มไปอีกจ้า

มาในรูปแบบซองพกพาสะดวก  หัวแปรงแบบตัดทาง่าย เข้ารูปปาก

ใครชอบสีโทนส้มเป็นทุนจะอินมากกกก เพราะสีสวย เป็นส้มอิฐที่ขึ้นกล้อง  และที่สำคัญคือสีแน่นมากกกกก สีคมชัดกลบสีปากได้ดี

เนื้อลิปละมุนและก็นุ่มมาก ไม่หนักปาก ทาให้ดูทั้ง 2 แบบเลย เบลอๆสายเกา หรือจะแน่นๆสาย ฝ. เอาอยู่หมดจ้า เนื้อเกลี่ยง่ายเลยทาแบบเบลอๆสบายมาก มือใหม่ที่อยากลองทาแบบนี้ลองได้เลย เดี๋ยวจะลองทากับหน้าสดให้ดู

ปิ๊งงงงงงง ขนาดหน้าสดยังรอดไม่ต้องพูดเวอร์ชั่นอื่น เป็นลิปกันตายที่ควรมีจริงๆ กันน้ำกันเหงื่อได้อีกด้วยนะจ้ะ

ราคา 49 บาท

ครบทั้ง 4 ตัวเป็นที่เรียบร้อย ชอบตัวไหนลองไปเดินหากันดูนะคะ ราคาน่าลอง หาซื้อง่าย หวังว่าจะถูกใจทุกๆคนเลย

ใครที่อยากให้ทรายรีวิวตัวไหนเพิ่มเติมอีกบอกกันได้เลยน้า แล้วเจอกันใหม่รอบหน้าจะมีไอเทมอะไรเด็ดฝากติดตามทรายด้วยเด้อ ไปละค่ะ บ๊ายบาย

December 01, 2019

December 02, 2019