ตกลงรีวิวไอเท็ม มีแค่ 129 บาท! ก็แต่งหน้าโทนร้อนแรงให้ดูแซ่บ สวย ทนแดดทนฝน แพงแบบแม่แพท ณปภาได้แล้ว
ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาวๆชาว cosmenet วันนี้มุกก็มีไอเทมเด็ดๆให้สวยเผ็ชพริก 10 เม็ดแบบแม่แพท มารีวิวให้ได้มาช็อปตามกันนะคะ แบรนด์นี้ชื่อว่า Baby Bright ซึ่งก็ได้ PRESENTER สายแซ่บแบบแม่แพท ณปภา ตันตระกูล มาบอกต่อความสวยกับสาวๆแบบเราๆให้ได้รู้กัน อย่างที่ได้ติดตามตลอดๆบน Instagram สื่อหรือโซเชียลต่างๆ ก็จะเห็นว่าผู้หญิงเราขาดไม่ได้เรื่องเครื่องสำอางค์ และแม่แพทเองก็ติดไอเท็มนึงติดตัวตลอดๆนั่นก็คือลิปสติกแบรนด์ Baby Bright เป็นลิปสติกที่มีความสีชัดมากก ติดทนสุดๆแค่ปาดครั้งเดียวก็ได้ลุคแมทท์สวยแซ่บได้ทุกวันแล้ว
พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าโม้ มุกรีวิวจัดเต็มๆกันไปเลยดีกว่ามา!
Baby Bright ตัวนี้มุกได้ลองใช้ลิปสติก 2 สีด้วยกัน ตัวแรก BAOBAB COMFORT MOIST LIPSTICK
เบอร์ #2 DRY PERSIMMON ลิปเบาบับเนื้อมอยส์ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง สารสกัดพิเศษจากต้นเบาบับ
มุกเองยังไม่เคยเห็นลิปตัวไหนมีมาก่อนเลย ลิปนี้ได้สีสันที่มากับการบำรุงจากธรรมชาติ ทำให้กักเก็บความชุ่มชื่นนาน สีนี้คือได้ทุกลุคไม่ว่าจะสายเกาหลี สายฝอทานู๊นส้มๆก็ได้ สีนี้มุกใช้แต่งใน Everyday look ก็คือรอด ดีงามสุด
อีกสีนึงก็คือ COTTON MATTE LIPSTICK เป็นเบอร์ #06 สี GOJI BERRY
คอตตอนแมทท์ลิป เม็ดสีชัด จะทาเต็มๆก็เริ่ม จะทา Ombre lips ก็เริ่ด
โหยย! ตัวนี้สีแดงร้อนแรงจริง ถ้ามีอะไรแสบกว่าแดดเมืองไทยก็ลิปสติกเบอร์นี้เลย คือชอบ2สีนี้มาก มันปั๊วะจริง
นอกจากเม็ดสีจะชัด ยังช่วยให้ริมฝีปากอิ่ม มีความสุขภาพดีขึ้น เคยได้ยอนไหม ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน นี่แหละสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
เห็นไหมละไม่มีไม่ได้ เพื่อความชััดเจนมุุกลองสวอชสีลิปมาฝากสาวๆกันด้วยน้า (ดูความสีที่คมนั้นสิ ดีงามมาก)
ชอบตรงไหนรู้ไหม แพ็คเกจลิปสติกก็มีความเรียบง่าย พกพาสะดวก แข็งแรง ตกไปทีก็ยังไม่มีหลุดออกจากกัน5555
เนื้อลิปของทั้ง 2 ตัวจะมีความให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่นสูง สัมผัสแรกคือเนื้อดี ด้วยความที่เนื้อดีนี่แหละ
ก็ทำให้ทาแล้วสีปากไม่ตกร่อง ลิปสติกที่ให้เนื้อนุ่มละมุ๊น ละมุน ทาก็ง่าย สีชัดแน่น เพราะในลิปสติก
จะมีน้ำมันเมล็ดดอกฝ้ายช่วยให้ปากชุ่มชื่นด้วย มุกบอกเลยว่า ได้ทั้งลิปที่สีสวยตรงปก แล้วส่วนผสมยังเหมือนได้ของขวัญจากธรรมชาติบำรุงริมฝีปากเราไปอีกที่สำคัญมาใน ราคาเบา ๆ เพียง 129 บาทเท่านั้น
สาวๆแบบเราจะมีลิปสติกกี่แท่งกี่สีก็ได้ ยิ่งมาแบบงบดีย์ สบายกระเป๋าแบบนี้ก็ต้องไปตำกันแล้วนะแม่
ไม่ต้องหาซื้อไกล พิกัด: 7-Eleven, Counter Karmart Shop, Robinson, Beautrium
ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และตามด้านล่างนี้เลย
Facebook : @babybrightclub
IG : @babybrightclub
รอบหน้าหากมุกมีไอเท็มดีๆ สินค้าดีๆ รวมถึงโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม เมื่อไหร่จะรีบมาส่งต่อให้สาวๆ
ไปช็อปตามกันเลย หากชอบฝากกดไลค์ กดติดตาม และจิ้มๆมาเมาท์ไอเท็มดี สินค้าเด็ดกันได้ที่
Facebook Fanpage: Mooknanthida ( https://www.facebook.com/nanthimook/ )
IG:mooknanthida ( https://www.instagram.com/mooknanthida/ )
ฝากติดตามกันด้วยต่อด้วยน้าสาวๆ
ปิดท้ายรีวิว By Mooknanthida เอาฟินนิสลุคซ์แซ่บๆแบบแม่แพทมาให้ชมกัน ไปดูเล้ยย
#BabyBright #ColorLipsticks #ลิปแพทณปภา
#BaobabComfortMoistLipsitck #CottonMatteLipstick
CR. มุก นันทิดา สุขเจริญ