ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้มีวิธีให้คิ้วฟูง่ายๆ จากของใกล้ตัว Vaseline Jelly นั่นเอง
อันนี้เป็นสูตรใหม่ สูตร Cocoa Butter
วิธีการง่ายๆ แค่ควักเนื้อ Vaseline สูตรใหม่ Cocoa Butter ออกมาเล็กน้อย
ใช้แปรงปัดคิ้วเกลี่ยเนื้อวาสลีนให้ทั่วแปรง แล้วนำไปทาบนคิ้วที่เขียนคิ้วเรียบร้อยแล้ว ทาบางๆ เบาๆ ให้ทั่วเส้นคิ้ว แค่นี้ก็มีเส้นคิ้วที่คมชัด เรียงเส้นสวย ฟูเบาๆ ตามเทรนคิ้วอุย คิ้วฟูแล้ว
แต่วิธีนี้อาจจะเหมาะกับคนที่มีขนคิ้วเยอะหน่อยนะคะ
ขอบคุณที่เข้ามารับชมค่ะ
ขอบใจจร้า