ตกลงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ฝนยิ่งตกหนักเข้าไปอีก เวลาไปทำงาน - เลิกงานฝนตกตลอด หน้าเละตลอดแต่งใหม่ตลอด อยากรู้ว่ามีรองพื้นอันไหนที่พอจะกันน้ำได้ดีบ้างคะ ไม่ถึงกับต้องกันได้ดีมากก็ได้ค่ะ แค่แบบโดนน้ำแล้วยังรอด อะไรประมาณนี้
รุ่นนี้เราก็ใช้อยู่ ปกปิดดีมากเลยอ่ะ ทาแล้วหน้าเนียน แต่ไม่หนาโบ๊ะ
NARS ฝาดำด้านค่ะ เนื้อแมท บางเบา ปกปิดดีเยี่ยมเลย มีสีให้เลือกเยอะด้วย
เคยใช้ไปทำงานสงกรานต์ ติดเช้ายันมืด ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ