10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

ฝนตกแบบนี้รองพื้นอะไรที่กันน้ำได้ดีบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ฝนยิ่งตกหนักเข้าไปอีก เวลาไปทำงาน - เลิกงานฝนตกตลอด หน้าเละตลอดแต่งใหม่ตลอด อยากรู้ว่ามีรองพื้นอันไหนที่พอจะกันน้ำได้ดีบ้างคะ ไม่ถึงกับต้องกันได้ดีมากก็ได้ค่ะ แค่แบบโดนน้ำแล้วยังรอด อะไรประมาณนี้

NARS ฝาดำด้านค่ะ เนื้อแมท บางเบา ปกปิดดีเยี่ยมเลย มีสีให้เลือกเยอะด้วย

เคยใช้ไปทำงานสงกรานต์ ติดเช้ายันมืด ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ

10 ธ.ค. 2562 เวลา 23:06 น.

MAC,NYX,naked รุ่นพันอัพ คุณภาพสมราคารุ่นดีๆก็คือไม่ขายในไทย ต้องพรีเท่านั้น ขนาดพรีก็ยังแพงเลย

13 ธ.ค. 2562 เวลา 16:58 น.

merrezca รุ่น excellent covering skin อันนี้กันน้ำโอเคอยู่ เพราะช่วงนี้ก็ใช้อยู่ รอดอยู่นะเวลาโดนฝน น้ำเกาะเป็นเม็ดๆแต่หน้าไม่ไหล ราคาไม่แพงมากด้วย ปกปิดก็ดี

16 ธ.ค. 2562 เวลา 17:52 น.

beera

รุ่นนี้เราก็ใช้อยู่ ปกปิดดีมากเลยอ่ะ ทาแล้วหน้าเนียน แต่ไม่หนาโบ๊ะ

17 ธ.ค. 2562 เวลา 15:48 น.

ถ้ารองพื้นแนะนำเป็นเมอร์เรซกาค่ะ ลงแล้วเซตด้วยแป้งผสมรองพื้นของแมคนะ อย่างทนเลย

18 ธ.ค. 2562 เวลา 10:02 น.