สวย หวาน ฟิน กับงาน Happiness is Here by Lancome

ฮาโหล...ทุกคน วันนี้แน็ตตี้อยากเม้าท์ถึงความฟินที่ได้ไปเที่ยวงาน
Lancome-Happiness is Here

ด้วยความเป็นลูกกตัญญูพาคุณแม่เที่ยว (ไม่มีใครชม ชมตัวเองก็ได้ ^ ^ )

ทำให้ไปเจอว่า Lancome จัดกิจกรรมอยู่ที่ Hall of Fame ชั้น M ที่พารากอน

ด้วยธีมงานที่เป็นชมพูหวานเด่นขนาดที่ว่าเดินเล่นถ่ายรูปอยู่ข้างหน้าห้างก็ยังเห็นงานนี้จากข้างนอกเลยอ่ะ และแล้วเราก็ทนความอยากรู้อยากลองของตัวเองไม่ไหว
ก็ต้องลากทั้งคุณแม่ทั้งน้องสาวไปลุยข้างในงานกันจ้า

ก่อนจะเข้างานเค้าจะมีเกมให้เลยกันก่อน ง่ายๆ แค่สแกนคิวอาร์โค้ด ลงทะเบียนผ่านไลน์ แล้วก็เลือกกล่องของขวัญกันได้เลย ชอบกล่องไหน จิ้มกล่องนั้น แล้วแต่แต้มบุญแต่ละคนสุดๆ บางคนดวงดีดวงเฮงได้รองพื้น ได้ครีมกันแดดเลยนะ แจกหนัก แจกจริงกันไปเลยจ้าาาา

ลงทะเบียนแล้ว พร้อมลุย!!!
"ลงทะเบียนแล้ว พร้อมลุย!!!"
"ความแม่ลูกกัน ได้กระเป๋าทั้งคู่เลยนะ"

เล่นเกมได้ของขวัญกันแล้วก็ไปดูข้างในกันบ้าง เริ่มจากมุมนี้เลย คนมุงเยอะสุด
เป็นการสแกนผิวหน้าเลือกรองพื้นนะ ด้วยเครื่อง Shade Finder ว่ากันว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเลือกเฉดสีรองพื้น ดีอ่ะ!!! ไม่ต้องกลัวใครแซวรองพื้นผิดเบอร์กันแล้ว

เริ่มแรกพี่BA จะขอเช็ดเครื่องสำอางและรองพื้นที่เราประโคมแต่งมาตั้งแต่เช้าออกก่อน
แต่ไม่ต้องตกใจเช็ดนิดเดียว แค่ 3 จุดนะ หน้าผาก โหนกแก้มแล้วก็เชิงกราม ตามรูปเลยจ้า
พอเช็ดเสร็จก็ถึงเวลาทำงานของเครื่อง Shade Finder แตะเบาๆ ไปบริเวณที่เตรียมผิวไว้

"ตอนแรกเหมือนมาเล่นๆ ตอนนี้จริงจังสุดอ่ะ"

แปปเดียวไม่ต้องรอนาน ผลก็แสดงออกมาบนหน้าจอให้เราดูเลยนะ ตามผลที่ออกมาเราเป็นคนผิวขาวเหลืองหรือที่เราเรียกกันว่าผิวสองสีนั่นแหล่ะ
ประมวลผลต่างๆ ก็เลือกเฉดรองพื้นมาให้เราเรียบร้อย ได้มาถึง 3 เฉด
อยากทาให้สว่างกว่าหน้า หรือ เลือกให้เข้มกว่า แล้วแต่ใจเราได้เลย
038 - BEIGE CUIVRE
024 - BEIGE VANILLE
03 - BEIGE DIAPHANE

พอตรวจเสร็จพี่ BA ก็จะให้เราเลือกนะว่าชอบเฉดไหน ด้วยความน่ารักของเรา

พี่เค้าเลยให้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง กลับมาด้วย

(จริงๆ เค้าให้ทุกคนนั่นแหล่ะ มโนเข้าข้างตัวเอง) เราเลือกเบอร์ 038 - BEIGE CUIVRE น่าจะเนียนเข้ากับผิวเราที่สุด แล้วก็ไม่ได้มีแค่ TEINT IDOLE จ้า ความใจดีของ Lancome  แจก Advance Genifique Serum มาให้อีกตั้ง 2 ซอง เลิฟสุดๆ

"ได้ทั้งกระเป๋า, TEINT IDOLE และ Advance Genifique Serum แจกเยอะขนาดนี้ ฟินจ้าาา"
"TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION"

หลังจากเล่น TEINT IDOLE กับผิวของตัวเอง อยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสกับของจริง

ดูความเนียนไปกับผิวซิ ลองกับแขนยังเนียนขนาดนี้ ลองกับหน้าเราจะสวย แน่น ขนาดไหน

ตัวเนื้อรองพื้นจะเหลวๆ หน่อย เกลี่ยง่าย แถมรู้สึกถึงการปกปิดได้เว่อร์วัง

ใครว่างๆ แวะไปโฉบไปเล่นที่เคาเตอร์แบรนด์ได้เลยนะ ไปเอาขนาดทดลองมาลองใช้กัน

ยังน๊าาา ภายในงานยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีของดีลดราคาเพียบ ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม เมคอัพ ลองกันเพลินไปเลยจ๊ะ ส่วนราคาก็ตื่นตาตื่นใจไม่เเพ้กัน ลดทุกชิ้น 10% ไม่พอ ยิ่งซื้อเยอะของแถมก็เยอะตามเช่นกันนะ ดีนะมากับแม่ ยังมีคนคอยห้าม ไม่งั้นกระเป๋าตังฉีกแน่นอนจ้าาา

ของในงานว่าเยอะแล้ว แต่มุมถ่ายรูปในงานก็เยอะไม่แพ้กัน เราได้รูปสวยๆ มาอัพโชว์เพื่อนๆ เยอะเลยนะ ส่วนใครที่พลาดไปงานนี้ไม่ทัน ไม่ร้องนะ ไปลองสแกนเลือกสีรองพื้นนะ ด้วยเครื่อง Shade Finder ได้ที่เคาเตอร์แบรนด์เลย วันก่อนเราก็ลากเพื่อนไปเล่นมา ได้ตัวทดลองมาด้วยเหมือนกันนะ

คราวหน้าเราไปเจออะไรน่าสนใจมาอีก จะมาเม้าท์ให้ฟังอีกน๊าาา ส่วนตอนนี้ขอวาปไปรวมของดีมาไว้รีวิวให้เพื่อนอ่านกันอีกนะ บ๊ายยยย

22 ธ.ค. 2562 เวลา 15:41 น.

22 ธ.ค. 2562 เวลา 17:22 น.