ตกลงสวัสดีค่าชาว cosmenet ทุกท่าน วันนี้วาจะมาบอกต่อลิปจิ้มจุ่ม เนื้อแมทที่กำลังเลิ้บในตอนนี้เลย ก็คือเจ้า Bsc Jeans vivid matte liquid lip ตัวนี้เลยค่ะ
แพคเกจดีมาก เป็นลายยีนส์สวยเลย เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญมอบให้คนที่เรารักมากค่ะ พอได้ลองสวอชสีดูเห็นเนื้อเบาๆไม่คิดว่าเม็ดสีจะแน่นมากขนาดนี้ อันนี้เป็นภาพรวมของทุกสีก่อนนะคะ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สีค่ะ
จะเห็นได้ว่าเม็ดสีแน่นสุดไรสุด มีให้เลือกทั้งโทนสีสุภาพ ใช้ได้ทุกวัน และโทนสีแบบแซ่บๆเลยค่ะ ลองดูสวอชชัดๆอีกทีนะคะ
วาชอบสี CN Just love มากค่ะ ทาเดี่ยวๆก็สวย หรือจะเติมสี MR Crazy kiss เบลนด์ๆข้างในปากด้วยก็คือนัวมากค่ะ และตัวลิปก็มีสารสกัดจากทับทิมและวิตามินอีช่วยบำรุงปาก และยังมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยให้ปากชุ่มชื่นดูสุขภาพดีด้วยค่ะ
ใครกำลังหาลิปแมทเนื้อดีติดทนวาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ