14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

บลัชออนที่ฉันรัก!

บลัช CLINIQUE คือดีมากกกก เอาไป 10/10

เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เป็นฝุ่นฟุ้งเวลาปัด อยากแนะนำมาก  สีสดใสน่ารักให้ลุคโคเรีย อยากได้ลุคสายฝอเค้าก็จัดให้ได้ปัดเพิ่มอีก 2-3 ทีตามใจเราเลยย เนื้อเกลี่ยง่ายดูกลืนไปกับผิวหน้า บ่มแดดเบาๆ ทำไมเราพึ่งมาเจอเนี่ยแงง คือมันดีมากดีจนต้องมาบอกต่ออีกเสียง ยี่ห้อนี้เค้ามีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะคะทุกคน ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่หัดแต่งด้วยบลัชเค้าใช้ง่ายไม่ต้องกลัวว่าปัดออกมาแล้วจะดูตลก คือมันกลืนไปกับผิวให้ลุคธรรมชาติเวอร์ อยากได้เข้ม ๆ ก็ปัดเพิ่มไปอีก แถมยังเอามาแต่งตาได้ด้วย ให้ลุคสวยหวานมากกลายเป็นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลยแหละทุกคนต้องมีนะคะ ของดีแบบนี้ต้องซื้อมาตุน ใครไม่มีพลาดมากบอกเลยยย

เฉดม่วงคือละมุนมากกก ไอเลิฟฟ เฉดส้มก็ดีมากเช่นกัน

ปัดแก้มแบบแดงๆฉ่ำๆ ให้ลุคเหมือนอยู่เมืองหนาว ปัดบริเวณหน้าแก้มมาถึงจมูกเลยนะคะทุกคน

บลัชเค้าออกแบบมาเป็นรูปดอกไม้ เป็นเอกลักษณ์สำหรับแบรนสวยหรูดูแพงมากจ่ะ

คือพลาดไม่ได้แล้วปะแก #ของมันต้องมีอะเนอะ #ของดีบอกต่อ

December 27, 2019

ชอบสีแดงค่ะ สวย

December 27, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!