ตกลงเท้าเป็นอวัยวะที่คนส่วนใหญ่มักละเลย และแน่นอนว่ายูคือหนึ่งในนั้น! จนกระทั่งมันสั่งสมจนเป็นหนังด้านๆ
สามารถลอกออกมาได้เป็นแผ่นๆ และมีลักษณะที่น่าเกลียดมาก ประจวบกับช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา
ดันส้นเท้าเริ่มแตกอีก เดินมากๆก้อเจ็บ คราวนี้ยิ่งไปกันใหญ่เรย ปวดใจมากก T_T
ปฏิบัติการฟื้นคืนชีพส้นเท้าของเราจึงเริ่มขึ้น ด้วยความรู้แบบงูๆปลาๆ แต่ปรากฏทำไปทำมากลับได้ผล
เพราะฉะนั้นวันนี้ยูเรยเอามาแชร์เคล็ดลับง่ายๆ ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก ขอแค่หันมาใส่ใจกับเท้าของเรามากขึ้น
และเริ่มลงมือทำค่ะ
3. ใช้ครีมทาส้นเท้าฮีลสปา ทาลงบนส้นเท้าบริเวณที่เราขัดออกไป สำหรับยู ครีมซองตัวนี้หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น
และที่สำคัญยูชอบกลิ่นมากกกก ตั้งแต่เคยลองทาครีมส้นเท้าตัวอื่นมาสำหรับยูกลิ่นตัวนี้หอมสุด กลิ่นมันจะออกเหมือนแป้งเด็ก สารภาพหลังๆ ยูไม่ได้ทาแต่ส้นเท้าละ ยูทาลงบนฝ่าเท้าเรย คือกลิ่นมันถูกจริตกับยู ก้อเรยออกแนว
งั้นก้อทาไว้ดับกลิ่นเท้าไปซะเรย 555
นอกจากฟินเรื่องกลิ่นแล้ว ตัวครีมยังตอบโจทย์เรื่องซึมไวมาก ไม่เหนอะผิว ไม่เลอะพื้นห้อง และตัวครีมหลังทาเสร็จจะสังเกตได้เรยว่ามันทำให้ผิวบริเวณนั้นชุ่มชื้นขึ้น ผิวหนังที่ตายแล้วดูอ่อนนุ่มลง และที่สำคัญหน้าซองเค้า
ก้อบอกว่าตัวนี้ไม่ได้ทาแค่เท้าได้นะ ยังทาส่วนอื่นๆ เช่นเข่า ข้อศอก หรือบริเวณอื่นๆ ที่ผิวเราด้านได้อีกด้วย
เรียกว่าคุ้มมากๆกับราคาแค่ 39 บาทเท่านั้น!!และนี่คือภาพก่อนและหลังจากการใช้หินขัด
บวกกับครีมทาส้นเท้าฮีลสปาค่ะ
เป็นไงบ้างค่ะ หากสาวๆ คนไหนมีปัญหาส้นเเท้าด้าน หนังหลุดลอกแบบยู ลองนำวิธีนี้ไปใช้กันดูน้า
รับรองว่าดีขึ้นแน่นอนค่าา