ตกลงสวัสดีค่ะ มิเชลล์ แมคอินไตย์ค่ะ
ช่วงนี้มิเชลล์กำลังถ่ายทำรายการท่องเที่ยวอยู่นะคะ
ต้องออกไปลุยแดด ลุยฝุ่น อยู่เอ้าท์ดอร์ทั้งวัน
ก็ต้องหาตัวช่วยดีๆให้ผิวหน้า ไม่งั้นพังแน่ๆเลยค่ะ
แล้วมิเชลล์เป็นคนหน้าแห้ง พักผ่อนไม่เพียงพอ ดื่มน้ำก็น้อยนะคะ
ยิ่งทำให้ปัญหาผิวหน้าไปกันใหญ่เลย
แต่โชคดีมากค่ะ มีเพื่อนแนะนำให้ได้ลอง เซรั่ม Hya ตัวนึง
เพราะเค้าก็มีปัญหาคล้ายๆกับมิเชลล์เลย
เป็นเซรั่มที่เหมาะกับสภาพผิวมิเชลล์มากๆเลย
แล้วตอนเราไปปรึกษาผิวกับทางแบรนด์ เค้าก็จะสอบถามปัญหาผิวเรา
แล้วก็ให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลยค่ะ ทำให้แก้ปัญหาได้ตรงจุดเลย
เจ้าตัวนี้ชื่อ “H O O Triple Hya Charge #655”เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมน้ำสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
เค้ามีส่วนประกอบของไฮยารูรอนเข้มข้น 6% ถึง3ขนาดโมเลกุล สารนี้มันจะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างดีในชั้นผิวหนังตั้งแต่ชั้นนอก (ที่ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นจากมลภาวะ) จนถึงชั้นในที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยต่างๆ เจ้าไฮยารูรอนมันจะช่วยเติมเต็มริ้วรอยต่างๆให้กับผิวเรา
นอกจากนั้นยังมีตัวช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว เรียกว่า “Witch Hazel” ซึ่งมันจะให้ผิวเรากระชับชุ่มชื้นและเต่งตึงอ่อนเยาว์
ที่สำคัญนะคะทุกคนเค้ามีสารบรรเทาการระคายเคืองสำหรับผิวเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย “Allantoin” อย่างมิเชลล์เนี่ยเป็นคนที่ผิว sensitive มากๆ เจอฝุ่นอะไรนิดหน่อย ผื่นขึ้นเลยค่ะ
รู้สึกว่าสรรพคุณเจ้าเซรั่มHyaตัวนี้ตอบโจทย์ปัญหาผิวดีมากๆ
เอาเป็นว่าไปดูเนื้อเซรั่มกันเลยดีกว่าค่ะ
เนื้อเซรั่ม ทาแล้ว มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมไปกับผิวได้ดี รู้สึกผิวเด้งๆนิดหน่อย เลยหลังจากทาเลยนะคะ
สำหรับวิธีการใช้นะคะ ใช้หลังล้างหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น
ใช้ทาบริเวณหน้าได้ไปจนถึงลำคอเลยนะคะ
ตอนนี้มิเชลล์ก็ใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วนะ
สิ่งที่มิเชลล์ชอบอันดับแรกเลยคือ
ผลหลังจากใช้ คือ
รู้สึกว่าสภาพผิวหน้าเราค่อยๆดีขึ้นอย่างให้เห็นได้ชัด
เพราะปกติเป็นคนหน้าแห้งมาก แล้วต้องแต่งหน้าทำงานทุกวัน
ไม่ได้พักหน้า แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาได้บำรุงหน้าอย่างเต็มที่
แต่พอมีตัวนี้ ประสิทธิภาพภาพคับขวดนะคะ
บอกเลยว่าปัญหาผิวหายห่วงไปเลยค่ะ พี่ช่างแต่งหน้าที่กองคือทักเลยว่าหน้าเรียบขึ้น แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นมากเพราะผิวหน้าที่อิ่มน้ำผิวจะกินแป้ง
แถมริ้วรอยเล็กบนหน้ามิเชลล์ก็จางลงด้วย
พวกผดผื่นเม็ดเล็กๆก็หายเกลี้ยงเลยค่ะ
เอาเป็นว่าใครสนใจหรือมีปัญหาเรื่องผิวเหมือนมิเชลล์
ก็ลองไปหาซื้อ HOO skin กันดูได้เลยนะคะ เซรั่ม HYA ตัวนี้ แนะนำจริงๆค่ะ
แล้วมามีผิวสวยสุขภาพดีด้วยกันนะคะ