ตกลง5 ไอเท็มที่เลือกมาแล้วว่าชอบมากสำหรับปีนี้ขาดไม่ได้เลย หมดก็ต้องซื้อซ้ำแน่ๆ
มาเริ่มความดีความเด่นของน้องๆเขากันเลยค่ะ
Noscarna Gel
ความดีงามก็คือ ลดรอยแดงรอยดำจากสิวได้ดีมากๆ ทางนี้ซื้อมาเพราะว่าเป็นสิวที่หลังโดยเฉพาะ แต่ก็ได้แวะมาทาบนหน้าบางเป็นบางครั้ง รอยสิวตั่งต่างหายไปเร็วมากก เพื่อนยังทักเลย แนะนำมากๆเลยค่ะตัวนี้ ดังมากในเกาหลีเลยแหละ
Dejavu Keep Style
ลูกรักคนใหม่ของปีนี้เลย เพิ่งได้เจอกันเมื่อตอนกลางปี ซึ่งน้องเขาไม่หนานะคะ เหมาะกับความคิ้วท์ๆ ใสๆ เหนือสิ่งอื่นใดต่อขนตายาวจนจะไปชนกับคิ้วแล้ว กันน้ำกันเหงื่อติดทนมากๆๆๆๆ ต้องมีนะ
Taoyeablok เต่าเหยียบโลก ผงระงับกลิ่นกาย
มาถึงจุดลับแต่ชอบแสดงกลิ่นที่ไม่ประทับใจออกมา จะบอกว่าตั้งแต่ทำเลเซอร์จุ้กกุแร้มา พี่ๆเขาก็แนะนำว่าอย่าใช้โลออนนะ เดี๋ยวขนจะขึ้นไว เลยหันมาใช้น้องคนนี้แทน ดีงามมากเหยียบมิด กลิ่นไม่ได้เกิดเลยค้าา
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum SPF50+ PA+++
คุณพี่คะ ประเทศไทยมันร้อนมากก ไม่ทากันแดดตัวไม่ได้เลยนะ เป็นไอเท็มอีกตัวที่ต้องมีมากๆ สู้กับแดดแรงๆไปเลย ตัวนี้เนื้อครีมไม่เหนอะหนะนะ พกไปทาระหว่างวันได้ด้วย
Twelve Plus Pocket cologne (สีชมพู Pretty Lady)
ปิดท้ายก่อนออกจากบ้านด้วยน้ำหอมตัวนี้ชอบความพกพาง่ายเอาจริงๆ Twelve Plus นี้เห็นตั้งแต่สมัยประถม แต่กว่าจะเริ่มใช้น้ำหอมจริงๆก็มอปลายละ กลิ่นมันน่ารักแล้วคืออีกอย่างคือมันแค่ 30 บาทอะแก ตอนมอปลายมันก็จับต้องได้ไง เซเว่นก็มีขาย ตัวหอมง่ายๆสมัยเรียนอะเนอะ 55555555555 หาซื้อก็ง่ายนะ ไปที่ไหนก็เห็น เซเว่นก็มี หรือพวกตามร้านค้าต่างๆมีหมด และจริงๆที่เคยเห็น คือเค้ามีอีกหลายสีเลย ม่วง ฟ้า งี้ แต่ด้วยความเป็นสาวน่ารักๆอะแก ก็เลยชอบชมพูมากสุด
ครบจบไปแล้วสำหรับ 5 ไอเท็มที่ชอบมากกกกกก สำหรับปีนี้นะ ใครที่มีไอเท็มคล้ายกันหรืออยากแนะนำก็เข้ามาพูดคุยกันได้เลยเด้อออ ขอบคุณมากนะคะ จุบุ