ตกลงทุกคนวันนี้มุกจะมารีวิวลิป Ashley Princess Lipstick เพราะหลังจากเห็นรีวิวท่านอื่นมาที่ป้ายยามาแรงมาก คือเห็นสีเบอร์ 06 แล้วแบบว่าโอ้มายกอดดดด เป็นสีที่ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าเลยนะ อะๆพูดมาขนาดนี้แล้วต้องให้ดูแล้วแหละ (บอกก่อนว่าสีเบอร์ 06 คือรีวิวสุดท้าย เพราะฉะนั้นต้องอ่านให้ครบทุกสีก่อนนะ)
ซึ่งรุ่นนี้ทำปลอกลิปสติกออกมาได้น่ารักเหมาะกับความเป็น Princess มากๆ ส่วนสีนั้นจริงๆมีทั้งหมด 6 สีนะคะ แต่วันนี้มุกจะมารีวิวทั้งหมดแค่ 3 สี นะคะ
สวอชแบบออมเบรสีนัวสวยมาก ใครแนวสายเกา หรือแนวหวานๆน่ารักๆ บอกเลยต้องจัดแล้ว
เริ่มกันที่เบอร์ 04
สีนี้ทาแบบออกมเบรก็คือสวยอยู่ ดูหวานซ่อนเปรี้ยว ทาเต็มปากก็คือเปรี้ยวแซ่บจัดเต็ม จริงๆสีออกโทนส้มแบบไม่ส้มจ๋า สาวผิวสองสีก็ทาได้ เป็นสีที่เราควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งสักแท่งนะคะทุกคน
สีสุดท้าย เบอร์ 06
สีนี้เป็นสีชมพูอมนู้ดๆ สวยค่ะ ขอบอกว่าสีนี้ถ้าเจอแสงแดดคือละมุนสุด เพราะมุกโดนป้ายยาจากสีนี้แหละคะ เป็นสีที่สุภาพทาไปไหนก็ได้ สายเกาต้องมี ใครไม่เชื่อไปหาลองได้เลยค่ะมุกรับประกัน สวยจริงไม่จกตา
แพคเกจน่ารักมาก