HNY-BNTop-Khaokho

the seam คอนซีลเลอร์

คอนซีลเลอร์ The Seam

ด้วยความที่พรีมา สีขาวเกินผิวหน้าไปประมาณ 2 เฉด เราเลือกเบอร์ 1.5

หัวแปรงไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป ขนาดเท่าแปรงลิปจิ้มจุ่มปกติเลยค่ะ

เนื้อครีมมี่  เกลี่ยง่าย

ขาวขนาดนี้ เราใช้กลบแพนด้าซะเลย น้องก็ทำได้ดีน๊า เนื้อน้องไม่เหลวมีความหนืดนิดๆ ถือว่าแน่นเลยล่ะ ราคาน้องก็มะแพง ทำได้ดีๆ

สรุปผลการใช้

ชอบมากเลย สั่งมาแบบเดาๆ แต่ดีเฉย   แต่ต้องบอกก่อนว่า เราทดลองใช้วันนี้วันแรก สำหรับเราไม่ตกร่องนะคะ เราใช้วิธีปาดใต้ตา ใช้นิ้วเกลี่ย กดเบาๆ แล้วเอาฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ ค่อยๆกดทับอีกที ใครที่เคยใช้แล้วตกร่อง ลองทำดูน๊าา

ราคา เราพรีมาจากใน FB ราคา 120 บาท ไม่รวมส่ง

Thank

January 18, 2020

เนียนดีจริงๆ ราคาก็น่าสนใจ

January 20, 2020

Thank

January 20, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคน8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล