ตกลงนี่รู้สึกว่าลิปแต่ละแบรนด์ มันก็คล้ายๆกันอ่ะ เนื้อแมทก็คล้ายกันไปหมดแทบทุกแบรนด์
เนื้อมูสก็คล้ายกันไปหมดทุกแบรนด์ มีแค่เฉดสีอ่ะ แต่แตกต่างกันนิดหน่อยๆ เรารู้สึกไปคนเดียวหรือป่าว
ต่างกันค่ะ อย่างเราซื้อเนื้อมูสมาเหมือนจะคล้ายนะ แต่ต่างกัน ลองสังเกตดูดีๆแล้วเอาหลายๆยี่ห้อมาเปรียบกัน
ล่าสุดเราซื้อ made my lip ที่เป็นเนื้อมูสของ merrezca มา เนื้อต่างจากเนื้อมูสแท่งอื่นๆของเรานะ
ของ merrezca มันจะฉ่ำกว่านิดๆทาแล้วไม่แห้งไปเลย ใครปากแห้งทาก็รอดอ่ะตัวนี้
คิดเหมือนกันค่ะ แบรนด์ไหนทำสีสวยกว่า แบรนด์นั้นชนะ