ตกลงสวัสดีค่ะวันนี้ปุ้ยมีคลิปการแต่งหน้าวันตรุษจีนมาฝากกันค่ะ
รับรองว่าแต่งตามกันได้ง่ายๆ แถมออกมาปังแน่นอน
ไปดูกันเลย.....
新正如意 新年发财 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
ตรุษจีนปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุข เฮงๆ รวยๆ กันทุกคนเลยนะคะ
ลุคนี้ปุ้ยแต่งเป็นอาหมวยแบบหวานๆ แต่ก็แอบซ้อนเปรี้ยวด้วยคอนแทคที่ไม่อำนวย55+
ก็ติ๊ต่างว่าเป็นอาหมวยซ่อนเปรี้ยวไปเน๊อะ
ถ่ายรูปแบบเซ๊กซี่ก็ปัง
หวานก็คุณหนู๊คุณหนูแน่นอน หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ
รับรองว่าแต่งลุคนี้ได้ซองแดงหนักๆ แน่นอน
น่ารัก