ขออวดหน่อยได้ไหม "Born To be A Queen : PND BY BSC"

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จูนจะมีรีวิวลิปสติกจากแบรนด์ PND BY BSC

ซึ่งมี ทั้งหมด 30 เฉดสี  ทั้งหมด 3 รุ่น แต่วันนี้ไม่ได้ทารีวิวทั้งหมด 30 สีนะ

แต่ว่าเลือกมาทั้งหมด 6 เฉดสี ที่คิดว่าสาว ๆ ต้องชอบกันแน่ๆ เลยค่ะ

มาเริ่มกันที่ รุ่นแรกของเรานะคะ นั่นก็คือ  "PND BSC VELVETY COLOUR LIP"

ลิปเนื้อครีมกึ่งเนื้อแมตท์ สีชัดติดทน เค้าบอกว่าเจ้ารุ่นนี้ยินหนึ่งของเรื่องการให้ความชุ่มชื่้น

เติมร่องปากให้เต็ม ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มชัด

รุ่นนี้ราคาแท่งละ 750.-

"PND BSC VELVETY COLOUR LIP"

รุ่นที่ 2 นะคะ คือรุ่น "PND BSC SOFT MATTE LIPSTICK"

ลิปเนื้อแมตท์ แต่ให้ฟีลนุ่มละมุนแบบกำมะหยี่ ให้สีที่สด ไม่แห้งติดปาก ทำให้สีชัดแต่ยังคงความละมุน

ราคาแท่งละ 750.-

"PND BSC SOFT MATTE LIPSTICK"

และรุ่นสุดท้ายของเรานะคะ คือรุ่น "PND BSC ALLURE LIPSTICK"

ลิปเม็ดสีแน่น สี สด และ ชัด ให้ฟีลลิ่งซาติน นุ่มละมุน สีปัง ! รอดทุกสีผิว

ราคาแท่งละ 790.-

"PND BSC ALLURE LIPSTICK"

อันนี้จูนสวอชสีมาให้เห็นกันชัด ๆ เลยนะคะ ว่าแต่ละสี "สด และ แซ่บ" ขนาดไหน!!

หวังว่าจะถูกใจกับสีเหล่านี้กันนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ Shop และ เว็บออนไลน์ต่าง ๆ

ไว้มารีวิวอีกนะคะ ในกระทู้หน้า

ขอบคุณสำหรับทุกคนที่ติดตามอ่านและเข้ามาอ่านกระทู้เรานะคะ

สามารถติดตามมินิรีวิวได้ที่ : https://twitter.com/Juneliereview

:D

สีสวยมาก

25 ม.ค. 2563 เวลา 0:30 น.

25 ม.ค. 2563 เวลา 8:53 น.

25 ม.ค. 2563 เวลา 11:05 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล