ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครที่อยากขนตางอนหนา ยาวเป็นแพเหมือนกันสาด
ฟังทางนี้จ้า!!! ขอเกริ่นก่อนน๊าว่าแป้งเป็นคนที่ชอบแต่งตามากกกที่สุด
เพราะรู้สึกว่าจุดเด่นของใบหน้า น่าจะอยู่ที่ดวงตานี่แหละค่ะ
วันนี้แป้งก็มีตัวช่วยที่ดีมาแชร์อีกแล้ว! นั่นก็คือ TOTAL TEMPTATION WASHABLE
MASCARA VERY BLACK จาก MAYBELLINE Newyork
ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแบรนด์นี้ออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาก็ปัง!!!
ที่แป้งชอบตัวนี้ที่สุดน่าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าวนี่แหละ
ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นอย่างเดียวนะ ทั้งเนื้อ ทั้งแปรง แพ็กเกจคือดีหมด
มาด้วยสีชมพูพีชๆดูน่ารัก แต่ยังมีความไฮโซของการออกแบบอยู่
แป้งเป็นคนที่ขนตาหนานะ แต่ว่าสั้นมากกกกก แล้วขนตาคือไม่งอนเลย แต่กลับชี้ลงพื้นด้วยซะซ้ำ555 แต่พอปัดเจ้าตัวนี้ปุ๊บ เห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีเลยอ่ะ แบบว่าขนตาดูยาวขึ้น หนาขึ้น งอนเด้งสุด ติดทนด้วยนะ แล้วที่สำคัญคืออออ ล้างออกง่ายสุด!!! ไม่เป็นขอบตาแพนด้าด้วย เริ่ดเด้อ
สาวๆคนไหนที่อยากมีดวงตาสวยๆน่ามอง แต่ไม่อยากติดขนตาปลอมหรือต่อขนตา แป้งแนะนำตัวนี้เลยจ้า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาแค่ 299 บาทเท่านั้นนนนน