ตกลงสวัสดีค่ะวันนี้ฝ้ายก็จะมาเปิดกรุคลังดินสอเขียนคิ้วของฝ้ายนะคะ ขอบอกก่อนว่าคิ้วคือมงกุฏของหน้าเนาะ ฝ้ายจะใช้ดินสอเขียนคิ้วหลากหลายแบบมากเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบดินสอแบบฝุ่นนะคะ แล้วอีกอย่างเนี่ยฝ้ายเป็นคนที่เขียนคิ้วไม่ค่อยเก่งซักเท่าไหร่ก็ใครที่เป็นมือใหม่เนี่ยฝ้ายแนะนำเลย จะมารีวิวทั้งหมด 3แท่งด้วยกัน
จะมี
- Sasi
- Sasi
- Sivanna
นี่คือดินสอเขียนคิ้วที่ฝ้ายจะมาพูดถึงนะคะ เรามาเริ่มกันที่
sasi Brow to be Auto Pencil ตัวนี้กันก่อนเลย
ตัวนี้เบอร์ 10 Light Brown น้ำตาลอ่อน
ฝ้ายชอบตัวศศิตัวนี้มากเพราะทั้งถูกแล้วหาซื้อง่ายนะคะที่ 7-11
ราคาเพียง 89 บาท เท่านั้นเนาะ ไม่ว่าจะคิ้วทรงไหนก็รอดนะคะ
แล้วเนื้อสัมผัสนุ่มมากแล้วสีชัด ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ชอบตรงนี้มากแล้วยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วยแถมยังติดทนมากเลย ถือว่าโอเคเลยนะแล้วปลายดินสอเนี่ยเรียวเล็กเพียง 1 มม.เท่านั้น ใครที่อยากได้คิ้วในวันเบาๆ ออกเดท ก็ต้องตัวนี้เลยแล้วอีกด้านก็จะเป็นแปรงปัดขนคิ้วด้วยจ้า
ตัวต่อมาก็ยกให้ sasi Brow to be Auto Pencil. อีกเช่นเดิม
เบอร์ 20 Dark Brown โทนน้ำตาลเข้ม
ที่ฝ้ายหยิบตัวนี้มาด้วยเพราะเวลาที่อยากแต่งหน้าเต็มเน้นคิ้วเด่น คิ้วแน่น
คิ้วเป๊ะฝ้ายก็จะเลือกเป็นเบอร์ 20 มาใช้นะคะ
และเค้าเครมมานะคะว่าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เนี่ยเส้นเล็กแล้วเนื้อนุ่มเขียนง่ายใครที่เป็นมือใหม่เนี่ยหายห่วงไปเลยนะคะติดทนมากแล้วฝ้ายเป็นคนที่บริเวณคิ้วเนี่ยจะมันแล้วดินสอเขียนคิ้วทั่วไปเนี่ยจะหลุดง่ายแต่ตัวนี้เนี่ยไม่หลุดเลยแล้วตัวแท่นหมุนออโต้ใช้ง่ายเหมาะกับสาวขี้เกียจแบบฝ้าย555
และหาซื้อได้ที่7-11 ทุกสาขาเด้อ
ตัวสุดท้ายของเรา sivanna Brown
ตัวนี้จะเป็นที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนะคะแล้วแปรงมี2หัว เป็นหัวตัดอีกข้างหนึ่งก็จะเป็นแปรงเกลียเนอะ ฝ้ายชอบตัวนี้ตรงที่มันเขียนง่าย สีเขาสวยจริงแต่ไม่ติดทนไม่อะไรเลย ถ้าโดนน้ำเนี่ยหลุดได้ง่ายมากค่ะฝ้ายจะเขียนเฉพาะวันเบาๆเท่านั้นจะเขียนไว้อยู่บ้านเฉยๆแบบไปเดินตลาดไรงี้ จะหาซื้อยากหน่อยรุ่นนี้เพราะฝ้ายซื้อมานานมากละ555
สำหรับวันนี้ขอบคุณค้า
ตอบกระทู้