ตกลงถ่ะด๊ามมม .. วันนี้หยุดว่างทำรีวิวซักที ถ้าจะพูดถึงแป้งพัฟคุมมันในตำนานครองใจวัยมัธยม 1ในลิสต้องมี แป้งตัวนี้แน่นอน
Sheene Oli Free Cake Powder SPF25 PA++ Magic 3 Systems
แป้งเค้กคุมมัน 12 ชม.ด้วย Anti-Shine Systems เนื้อแป้งให้ความเนียนละเอียดจาก Bio Compatible Complex และให้การปกปิด และ ความกระจ่างใส จาก Luminous Powder มีส่วนผสมของ Pore Eraser ช่วยเบลอรูขุมขน และควบคุมความมันส่วนเกิน ผสมสารกันแดด SPF25 PA++
ตลับแป้งมี 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นที่วางพัฟ ชั้นที่ 2 เป็นแป้งผสมรองพื้น และ กระจก
แป้งมี 3 สี
สวอช 3 สี C1 (ผิวขาว) , C2 (ผิวขาวอมชมพู) , C3 (ผิวสองสี)
พัฟเนื้อละเอียด นิ่ม ปาดเนื้อแป้งได้เนียน
การคุมมันของแป้ง ทำได้ดีเลย บรัชออนสียังเห็นชัด ปกติผ่านไป 2 ชั่วโมงหน้าเราก็เริ่มมันแล้ว
สรุป ผลการใช้ เราให้ 8/10
เนื้อแป้งเนียน ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำได้ดีมาก คุมมันได้หลายชั่วโมง เข้ากับสีผิว เราผิวสองสี แต่เราขอหักคะแนนตรงเนื้อแป้งแอบหนาไปนิดนึง ถ้าเติมบ่อยอาจจะต้องค่อยๆเติมทีละนิด แต่โดยรวมแล้วชอบเลย ยกให้เป็น 1 ในแป้งที่คุมมันได้ดี ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว
ปริมาณ : 8 กรัม
ราคา : 245 บาท (ตลับจริง) 185 บาท (รีฟิล)
#แป้งคุมมัน #แป้งในตำนาน