ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ
วันนี้เรามีของดีมารีวิวให้ทุกคนดูอีกเช่นเคย
กับอายไลเนอร์เส้นคมกริบจากแบรนด์ bsc cosmetology ค่ะ
"LOCK IT FIT PERFECT SHARP EYELINER BY BSC"
เค้าเป็นอายไลเนอร์หัวแปรง สีเมจิกค่ะ แพ็คเกจเป็นแท่งเรียว ขนาดพอดีมือมั่กๆ
หัวแปรงเขียนง่ายมากกกกกกก ตอนเขียนคือเส้นคมสุดๆเลยค่ะ
เส้นดำสนิท เส้นสวย เขียนง่าย และไม่หลุดระหว่างวันแน่นอนค่ะทุกคน
เราลองเขียนแล้วรู้สึกว่ามันเขียนง่ายจริงเด้ออออ แบบเขียนได้ชิดขอบตามากกกก ไม่บาดตา ไม่เจ็บตา เส้นคมดำจริงๆค่ะ และที่สำคัญคือเค้าอยู่ติดทนทั้งวัน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้าเลย ในราคาแค่ 149 บาทเท่านั้นจ้า!
บอกเลยว่าเป็นอายไลเนอร์ถูกและดีจริงๆ ใครสนใจลองไปซื้อมาใช้กันดูน้า
วันนี้เราขอตัวไปก่อน บายๆค่ะ xoxo
น่าสนใจค่ะ