ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน
วันนี้เรามี CC Cream ตัวใหม่ของแบรนด์ BSC มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน
BSC
Jeans CC Cream
มี spf ถึง 50 pa+++
นี่ทาตัวนี้แล้วกันแดดไม่ต้องก็ได้ สำหรับใครที่ไม่ได้ต้องเผชิญแสงแดดหนักนะ
เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 2 สี
เป็นสีโทนเหลืองทั้งคู่เลย
เราใช้สี C1 พอดีกับผิวมาก
ด้วยความที่หน้าเราค่อนข้างชมพู เวลามีโทนเหลืองมากลบแล้ว พวกรอยเส้นเลือดหรือรอยแดงต่าง ๆ หายไปเกือบหมดเลย
เห็นความปกผิดนั่นไหมม
ขนาดใช้มือนะ ถ้าใช้ฟองน้ำน่าจะเนียนกริบกว่านี้อีก
เราทาไปทำงาน สามารถอยู่ติดทนได้ทั้งวัน แต่ตรงจมูกอาจจะมีความมันหรือลอกได้ เป็นเรื่องปกตินะ ทุกคนอย่าได้กังวลไป
เราหน้ามันใช้แป้งตบ ๆ หน่อย แต่ในรูปไม่ได้ใช้แป้งเซตเลยน้าา
หลังทาไปสักแปบเค้าจะเซตตัว แล้วแมทไปกับผิว แต่ไม่แมทมากนะ ยังมีความเป็นผิวอยู่ ไม่หนักหน้าเลย
ตอบกระทู้