ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน มาพบกับชมพู่ในกระทู้แรกของปี2020 มาพร้อมกับรีวิวลิปดีที่อยากบอกต่อ นั่นก็คือ ลิป3ควีน จากแบรนด์PND by BSC
เขามีด้วยกันถึง 30เฉดสี และมี 3 รุ่น
มาเริ่มกันที่รุ่น Allure เป็นเนื้อซาติน เม็ดสีชัดมาก ติดทนด้วย
สีแรก RR Sexy Me Allure
(ชอบสีนี้มากกก แซ่บสุดๆ ทาแล้วเกิดแน่นอน55555)
สีต่อไป FN Touch Me Allure
(สีนี้คือปังมาก ส้มชัด ทาแล้วขับผิวมากๆค่ะ)
มาต่อกันที่รุ่น Velvety เป็นเนื้อครีมมี่ กึ่งแมตท์ สีชัดมากๆ ช่วยให้ปากดูชุ่มชื้น ใครที่ปากแห้งมากๆก็จะต้องถูกใจรุ่นนี้แน่นอน
สีแรก FR Coral Sweet Velvety
(สีส้มนัวๆ สวยมากกก ทาได้ทุกสีผิวเลย)
สีต่อไป PW Cherry Blossom Velvety
(ส่วนตัวชอบสีนี้มาก ละมุนสุดๆ สีผิวไหนทาก็เกิด!!)
มาต่อกันที่รุ่น Soft Matte เป็นเนื้อแมตท์ไม่แห้ง ไม่ตกร่องแน่นอน มีความกำมะหยี่ สีชัดสุดๆ
สีแรก VN Merry Magenta Soft Matte
(จะทาเต็มปากก็แซ่บนัว จะทาเบลอๆก็เกาหลี สีนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลยจ้า)
สีสุดท้าย PI Xoxo Soft Matte
(สีนี้ละมุนนีมากเวอร์ สายหวานคือสวยสุดๆ ขับผิวให้ดูขาวไปอีก ต้องมีจริงๆสีนี้!!)
เรามาดูสีชัดๆอีกรอบ
ทาแล้วสวยจริง
เชื่อว่าต้องถูกใจสาวๆหลายคนแน่นอน เพราะเนื้อของเขาคือดีมากๆ แต่งได้ทุกลุคจริงๆ ที่สำคัญคือคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะขึ้นชื่อว่าBy BSC ของมันต้องมีแล้วจ้าา~
วันนี้ก็ขอลาไปก่อน ไว้มาแนะนำของดีบอกต่อกันใหม่ ฝากติดตามด้วยนะคะ บ้ายบายค้า~
ตอบกระทู้