ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามีไอเท็มที่ลองแล้วเริศอยากบอกต่อทุกๆคนอีกเช่นเคยค่ะ หลายๆคนอาจจะกำลังหาลิปสติกที่ดีต่อริมฝีปาก ละมุนต่อริมฝีปากกันอยู่ใช่มั้ยคะ
วันนี้วาขอเสนอตัวนี้เลยค่ะ PND by BSC บอกตรงๆเลยว่าลองแล้วชอบมากค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า
- เห็นแพคเกจก็หลงแล้วค่ะ หรูหรามาก
เค้าออกมาให้เลือก 3 รุ่นนะคะ
1. Velvety : เป็นลิปเนื้อครีม กึ่ง matte ค่ะ ใครต้องการความชุ่มชื้นต้องรุ่นนี้เลยค่ะ ทาแล้วปากสวยอิ่มมาก
2. Soft matte : เป็นลิปเนื้อ matte ค่ะ แต่น้องไม่แมทจนปากแห้งดูเหมือนคนขาดน้ำนะคะ น้องมีความกำมะหยี่ แบบยังชุ่มชื้นค่ะ ให้ฟีลสวยเริศมาก
3. Allure : ตัวนี้คือปากอิ่มน้ำ เหมือนทานน้ำวันละ 3 ลิตร ทาแล้วดูเป็นคนสุขภาพดีมาก น้องเป็นเนื้อซาตินค่ะ บอกเลยเฟียซมาก
ตอนเปิดกล่องออกมาก็ตะลึงค่ะ หรูไปไหน น้ำหนักตัวลิปก็ดีเลยค่ะ มีน้ำหนักนิดนึง ดูเป็นลิปที่ถูกโฉลกค่ะ
รุ่น Allure จะหรูมากค่ะ สีทองมาเลย ฝากก็เป็นแบบแม่เหล็กทุกรุ่นนะคะ คือดีจ์
นี่คือเฉดสีที่มีให้เลือกของแต่ละรุ่นนะคะ
มาดูสวอชกันค่ะ บอกเลยว่าแค่ดูรูปก็ขนลุกแล้ว น้องเม็ดสีแน่นมาก ปาดทีเดียววายังตะลึงเลยค่ะ
คือปั๊วะปังทุกรุ่นจริงๆค่ะ สีมีทั้งโทนน่ารัก โทนสุภาพ จนถึงโทนแซ่บไปเลยค่ะ เนื้อดีทุกรุ่น คิดอยู่คำเดียวว่าของมันต้องมีค่ะทุกคน
มาดูตอนทาลงบนปากกันนะคะ บอกก่อนว่าปากปกติวาก็แอบมีสีเข้มนิดนึง แต่ลิปสามารถกลบสีปากได้มิด
รุ่น allure วาทาเป็นแบบเบลนด์ๆ นะคะ สีให้ฟีลแบบสาวเกาหลีมาก ถ้าทาแบบเต็มปากก็คือแซ่บไปเลย จะเห็นได้ว่าทุกรุ่นให้ความชุ่มชื้นทั้งหมดเลยนะคะ ใครกำลังหาลิปดีๆอยู่บอกเลยต้อง PND by BSC เท่านั้นค่ะ
ราคาแต่ละรุ่นนะคะ
velvety 750
soft matte 750
allure 790
พิกัด : วาซื้อในเว็บ bsc เลยค่ะ