ตกลงมากันรัวๆเลยจ้า สำหรับสาวก bsc
กระทู้นี้จะมารีวิวอายไลน์เนอร์กันน้ำ ติดทน สีดำสนิท ของ bsc กัน ตัวนี้มีชื่อรุ่นด้วยนะ ชื่อว่า Lock It Fit แค่ชื่อก็ทำให้รู้สึกว่ามันติดทนแล้วอะ
ก่อนอื่นเลยคือเราไม่ค่อยใช้อายไลน์เนอร์เท่าไร แต่อยากลองดู เลยซื้อเจ้าตัวนี้ ราคาไม่แพงมาก 149 บาทเองอะ หยิบจับได้ในราคานักเรียนนักศึกษา
ตัวด้ามเป็นสีดำ ดูสวยและหรูหราในคราวเดียวกัน พอเปิดออกมาจะเห็นเป็นด้ามที่แหลมกริบ เห็นแล้วอยากเอามาวาดรูป ใช่ค่ะ ลองวาดลงกระดาษ ก็ติดง่าน ไม่ซึมลงด้วย เหมือนใช้หมึกเขียน แต่ดีกว่ามากๆ ลองกับกระดาษไปนิดเดียวพอนะ เปลือง จะได้ให้เห็นลายเส้นว่าสามารถทำให้บางให้หนาได้ ควบคุมได้ง่าย เขียนง่าย
นี่ก็คือทั้งหมดของการรีวิว สั้นดีปะล่ะ ฉบับรวบรัด เขียนเยอะกลัวคนไม่อ่าน 55555 เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรดีๆอีก เราจะมาแชร์ให้ทุกคนทราบนะคะ
ขอบคุณที่อ่านค่า See ya