ตกลงนี่สงสัยทุกครั้งเวลาดูซีรีส์เกาหลี เพราะแต่ละคนในเรื่องดูผิวดีมากๆ โดยเฉพาะนางเอก พอกล้องซูมไปที่หน้านางเอก คือหน้าฉ่ำเด้งสู้กล้องมาก แล้วพอไปดูละครไทยเรากลับรู้สึกว่านางเอกไทยผิวหน้ามันไม่สวยเหมือนนางเอกเกาหลีเลย เลยสงสัยว่าอะไรทำให้ผิวคนเกาหลีดูดีขนาดนี้คะ
ยืนยันว่าเกี่ยวกับการแต่งหน้าด้วยค่ะ เกาหลีเขาฮิตแต่งหน้าแบบดิวอี้ ให้หน้าฉ่ำๆสวยๆเหมือนผิวดี นี่ก็ชอบแต่งสไตล์เกานะ เน้นรองพื้นหรือแป้งที่ทำให้ผิวโกลว์อ่ะ อย่างรองพื้น merrezca light up แล้วก็แป้ง MAC Skinfinish natural เราใช้ประจำ งานผิวแบบเดียวกับเกาหลีเลย
อยู่ที่การแต่งหน้าล้วนๆจ้า ที่ดูผิวดีจากในกล้องนี่คือเขาแต่งหน้าหนักมากนะ ใช้เทคนิคให้ดูผิวดีแบบธรรมชาติทั้งที่จริงก็แต่งหน้าแหละ