“รองพื้น HAPPY รีวิว”
แป้งน้ำรองพื้น Happy เค้าเป็น แป้งรองพื้นสูตรน้ำ ถือได้ว่าเป็นเครื่องสําอางแบรนด์ไทย ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันเลยแม้แต่น้อย เค้ามีมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณย่าคุณยาย แถมได้รับการรับรองคุณภาพจากกรมวิทยาศาตร์ฯ เรื่องของราคาก็ถูกมากกกกสบายกระเป๋าเลยหละ ส่งต่อมาสู่รุ่นเราได้แสดงว่าของเค้าเก๋าและเก๋จริง! และด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่มี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และ ฤดูร้อนมากมาก ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศและทุกๆสภาพผิวของคนไทยเราโดยเฉพาะเลยค้า
บรรจุภัณฑ์ :: เป็นขวดแก้ว มีฝาสีเหลืองใช้หมุนเพื่อ เปิดปิดค้า
วิธีใช้
1. เขย่าขวดก่อนใช้เพื่อให้แป้งน้ำรองพื้นเป็นเนื้อเดียวกัน
2. ทาแป้งน้ำรองพื้นแฮปปี้ก่อนแต่งหน้า (อาจใช้ฟองน้ำเกลี่ยแป้งบนหน้าดู ถ้าเพื่อนๆถนัด)
3. ถ้าจะใช้ร่วมกับครีมกันแดดให้ ทาครีมกันแดดก่อน แล้วจึงทาแป้งน้ำแฮปปี้
4. สามารถใช้แป้งน้ำได้ 2 แบบ :: แบบที่ 1 น้ำเต็มขวดกล้วเขย่าใช้ได้เลย แบบที่ 2 เทน้ำใสๆออกครึ่งขวด แล้วเขย่าก่อนใช้ (ได้ผลลัพธ์ต่างกัน) ไปเริ่มทดสอบกันเล้ยยยยยค้าา
วิธีใช้แบบที่ 1 :: น้ำเต็มขวดแล้ว เขย่าใช้ได้เลย ทาลงบนผิวหน้าของเราเลยค้า
สำหรับเนื้อแป้งรองพื้นใช้แบบที่ 1 :: บางเบามากกกกกๆ กลิ่นหอมคล้ายๆน้ำอบไทยอ่อนๆๆ ทาแล้วรู้สึกเย็นๆเบาสบายผิว รองพื้นไม่ทิ้งความมันด้วยค้า ทิ้งไว้สักพักเนื้อรองพื้นกลายเป็นแป้งเลยค้า เหมาะมากๆๆค่ะ สำหรับวันที่แต่งหน้าเบาๆๆสบายๆ
วิธีใช้แบบที่ 2 :: เทน้ำใสๆออกครึ่งขวดแล้ว เขย่าใช้ได้เลย ทาลงบนผิวหน้าของเราเลยค้า
สำหรับเนื้อแป้งรองพื้นใช้แบบที่ 1 :: เนื้อแป้งรองพื้นเข้มข้นขึ้น ทาลงบนผิวหน้าปกปิดชัดขึ้น กลิ่นฉุนขึ้นมาอีกนิด ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ เบาสบายผิว แต่ยังไม่ปกปิดรอยแดง รอยดำสักเท่าไหร่ค่ะ หน้าดูอมชมพูขึ้นด้วยค้า ฝันชอบบบตรงนี้
ความรู้สึกหลังใช้แป้งน้ำรองพื้น HAPPY ทั้ง 2 แบบ
-ฝันทาแล้วรู้สึกว่า ช่วยปรับสภาพผิวของฝันให้เนียน ชอบตรงที่บางเบาสบาย ไม่หนักหน้า เนื้อแป้งไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้าเลยค่ะ
– กรี้สสส ตรงราคาถูกมาก แค่ 50 บาท ถือได้ว่าเป็น รองพื้นถูกและดี
-ฝันรู้สึกไม่ปกปิดรอยแดง รอยแผลที่เกิดจากสิว ไฝหรือฝ้าได้ค่ะ
– ฝันรู้สึกว่าแป้งน้ำรองพื้น เหมาะกับทุกสีผิว เพราะบางเบามากๆค่ะ
– ชอบที่ไม่เป็นคราบ พอผ่านไปทั้งวัน เวลาเหงื่อออก แป้งจะละลายเป็นเนื้อเดียวกัน
– สำหรับฝันชอบใช้แป้งน้ำรองพื้น HAPPY ในวันที่ต้องการแต่งหน้าเบาๆ แลดูเป็นธรรมชาติ