ตกลงClean & Clear Micellar Water เมคอัพกันน้ำเอาอยู่นะคะ นางดีงามมากค่ะ คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของ Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่า ทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง 99%ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 0% พาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำมัน
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญ
ไม่มีแอลกอฮอล์
ไม่มีพาราเบน
ไม่มีน้ำมัน
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากจ้า เพราะผ่านเค้าได้ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคืองมาแล้วจ้า เราใช้เองก็ไม่ระคายเคืองค่ะ เพราะด้วยเทคโนโลยีเฉพาะTriple Micellar Technology ที่มีอนุภาคไมเซล่าสามหัว ช่วยดูดจับเครื่องสำอางได้ดีกว่า ทำให้สามารถลบเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดถึง 99% นางมีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายๆว่านหาง ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมเพราะอาจจะแพ้ได้ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
มีรูปมั้ยคะ