ตกลงสวัสดีค่า วันนี้ปอมีลิปแมทดีๆ สีน่ารักๆมารีวิวค่า ลิปตัวนี้เป็นของแบรนด์ BSC รุ่น JEANS VIVID MATTER LIQUID LIP ค่ะ
มี5สีด้วยกัน เป็นสีที่ใช้ได้จริงทุกวันแบบ everyday look ด้วย ชอบมาก
สีชัด ติดทนและมี Punica Granatum Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดทับทิม) และ Tocopheryl Acetate (อนุพันธ์วิตามินอี)ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากด้วยค่า มาดูสวอชสีกันเลยค่ะ...
สีสดใสมาก เลิฟ
สีแรกปอชอบมากที่สุดเพราะได้ใช้ทุกวันแน่ๆคือ
Hot Diva สีชมพูกลีบบัว น่ารักๆ
สีที่สองชื่อ Sunset Kiss ค่ะ ออกส้มนู้ดๆแต่ไม่นู้ดมากจนปากซีดนะ กำลังดีเลย ปกติเป็นคนทาสีส้มไม่รอด เจอเฉดนี้แล้วรอดเฉ๊ย
สีที่สามชื่อ Crazy Kiss เป็นสีชมพูเข้มออกแดงตุ่นๆค่ะ ชอบสีนี้มากเหมือนกัน
สีที่4 ชื่อCharming Queen สีแบบ Coral Pink ชมพูอมส้ม น่ารักมากเลย
สีสุดท้ายชื่อ Sexy Hug ค่ะ ถ้าดูจากข้างนอกหลอดจะสีเหมือนแดงเข้ม แต่พอปาดแล้วเป็นสีชมพู Shocking Pink ออกแดงๆ เปรี้ยวปรี๊ดค่ะ
สาวๆลองไปตำตามด่วนๆจ้า ของเค้าดีจริงๆ
#VividMatteLiquid #VividDoItWhitLove #แมทแรงไม่แห้งตึง #BscJeanAndJean