ตกลงเดือนก่อนเราไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนแล้วลืมเอาครีมกันแดดไปก็เลยขอใช้กับเพื่อน และยังแซวๆเพื่อนว่าใช้แล้วหน้าพังปะเนี่ย เพื่อนเลยตอบกลับมาว่า ไม่ใช้ก็อย่ามาพูด ดูหน้าฉันด้วย ตอนนั้นเราก็ไม่มีทางเลือกก็เลยต้องใช้เจ้าตัวนี้แหละ แล้วก็ไปถ่ายรูปกัน พอกลับถึงห้องมาส่องกระจกดู เฮ้ย! เครื่องสำอางยังอยู่อะ หน้าไม่เยิ้มด้วย ไม่คล้ำลงด้วย ปกติแต่งหน้าแปบๆหน้ามันเครื่องสำอางหมดหมด เลยถามเพื่อนว่ากันแดดที่ใช้อยู่คือของอะไร เพื่อนก็เอามาให้ดู นางคือแบรนด์ Beauty Infinity จ้า ก็นึกในใจแบรนด์อะไร ไม่เคยรู้จัก พอเราเซิร์ตดูก็ยังงงๆเพื่อนเลยแนะนำถ้าอยากรู้รายละอียดสินค่าให้ลองเซิร์ตที่เว็บไซต์ A Play Shopping เพื่อนบอกมีคนแนะนำต่อมาเหมือนกันเลยลองใช้ดู สรุปว่าติดใจ พอกลับจากทะเลรีบซื้อตามเลยค่ะ กลัวสวยไม่ทันเพื่อน555
ขอบคุณค่ะ ^^