ตกลงสวัสดีค่าาาาา นี่เป็นกระทู้แรกที่หัดเขียนรีวิว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
วันนี้ขอเอาประสบการณ์จริงที่ใช้ลิปมาเยอะมาก บ้าซื้อลิปหนักมากมาแนะนำลิปแบรนด์ไทย
sasi รุ่น XOXO Liquid Lip ในคอนเซ็ป "ถูกและดี" หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า
สีลิปที่เราเลือกมาวันนี้เป็นโทน "ส้มอิฐ" สี 202 Sweet Coral ที่ทายังไงก็รอด ใช้ได้ในทุกโอกาส
ตัวเนื้อลิปเป็นเนื้อแมต สีแน่นติดทน ปกติลิปแมตจะทาแล้วหนักปากใช่ไหมคะ
แต่ตัวนี้ไม่เลย เรารู้สึกว่าทาง่าย เบาสบายปาก กลบสีปากมิด ที่สำคัญทาแล้วหน้าดูไบร์ท สว่างขึ้น
ตัวแพคเกจลิปที่ทางแบรนด์ออกแบบมาก็หยิบใช้สะดวก พกพาง่าย หยิบขึ้นมาก็ไม่อายใครออกแบบน่ารักดี
เราชอบแปรงอยู่นะ ทาง่าย ไม่ต้องจุ่มลิปหลายครั้ง เกลี่ยครั้งเดียวสีก็ชัดแน่นแล้ว
ซูมให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่าสีแน่นขนาดไหน กลบสีปากมิดสุดๆ
แต่แนะนำว่าเวลาทาแล้วต้องปล่อยให้เซ็ทตัวซักพัก รับรองติดทนม้ากกกกกก
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ตามหาลิปราคาไม่แรง เบาสบายปากพร้อมสบายกระเป๋า
ลองไปสวอชสีเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ sasi ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป
เผื่อจะกลายเป็นลิปในดวงใจอีกตัวที่ต้องมีในโต๊ะเครื่องแป้งนะคะ ราคาเบาๆ 139 บาท
Finish Look แล้ววว สีสวยใช่ไหมล่ะคะ พูดเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ
ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบสำหรับรีวิวแรกในชีวิตค่า คอมเมนท์ติชมได้เลยนะคะ