รีวิว: ชวนสาวๆทิ้งริ้วรอย และถนอมผิวเราให้ใสตึง กระชับ ด้วยเซรั่ม Gravich Red Resveratol Lifting กันเถอะ

ฮัลโหลสวัสดีค่ะสาวๆชาว Cosmenet และเพื่อนๆทุกคนนะคะ

หลังจากหายไปนาน วันนี้มุกมีไอเท็มเด็ดช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆยกตึงกระชับ รวมถึงริ้วรอยที่มาพร้อมอายุ
ให้กับสาว 25+กันด้วย ใครที่อายุไม่ถึงอย่าชะล่าใจ! อายุมากน้อยแค่ไหนก็เจอกับปัญหานี้ได้ เรามาช่วยน้องผิวต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า และฟื้นฟูผิวกันดีกว่า เพราะตอนนี้อากาศเอย ฝุ่นเอย ตวามเครียด แม้กแต่การยิ้ม ไม่ว่าจะผิวแบบไหน มุกเชื่อว่าก็เจอปัญหานี้ทุกคน พอดีได้ลองใช้เซรั่มตัวนึงมา แล้วก็เป็นแบรนด์หลายๆคนรู้จักและรีวิวเยอะมากๆ เลยมีรีวิวมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ

Let’s go

Gravich Red Resveratol Lifting Serum ขนาด 30 ml
เป็น Red Serum เซรั่มสีแดงสูตรพิเศษของกราวิช ผู้เชียวชาญของเขาก็ได้เลือกสูตรส่วนผสมพิเศษเยอะมากกกกกก

ซึ่งสูตร Red Resveratol Lifting ตัวนี้สารสกัดของเขาเป็นเทคโนโลยีพิเศษสามารถออกฤทธิ์ได้ยาวนาน ต่อเนื่องเป็นพิเศษ Resveratol ก็พบได้จากกระบวนการหมักบ่มและผลิตไวน์ด้วยเปลือกองุ่นบางสายพันธุ์ในยุโรปตอนกลาง และยุโรปตะวันออกเท่านั้นด้วย

โห้ว..แค่นี้ก็พรีเมี่ยมแล้ว

สำหรับมุกน้องถือว่าเป็น Super Antioxidant สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ เพราะเป็นทั้งเกาะป้องกันผิว ช่วยฟื้นฟูผิวโทรม ให้ห่างริ้วรอยแห่งวัยจากฮอร์โมน ความเครียด มลภาวะต่างๆเอยใดในชีวิต
(ที่เราอยากจะเลี่ยงทำแต่แค่คิก็ไม่สามารถล้าวว TT ) ไม่ใช่แค่เรื่องริ้วรอย ใช้แล้วยังปรับผิวให้นุ่มตึงกระชับ
คืออันนี้ชัดเจนมากๆ ปกติเป็นคนผิวแห้งมาก พอใช้รู้สึกว่าน้องคืนผิวเราให้แข็งแรงขึ้น ไม่แพ้เลย ผิวไม่ไวต่อแดด
จะว่าง่ายๆก็ผิวไม่แสบเวลาออกแดด ดีโคตร

ซึ่งแบรนด์กราวิชที่มุกเห็นเขาก็มีหลายสูตรเลย แต่สูตรนี้เคลมได้เลยว่า
-ต้านอนุมูลอิสระต้นเหตุริ้วรอยแห่งวัย
-ลดเลือนริ้วรอย
-ยกกระชับให้ผิวเด้งเต่งตึง
-ฟื้นฟูผิวหมองโทรมจากมลภาวะ
-ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด และต้านทานต่อการระคายเคืองได้ดี

ตอนนี้หลายคนคงตั้งคำถามแล้วว่าเซรั่มตัวนี้เหมาะกับใคร แล้วผิวไหนใช้ได้บ้าง?

แนะนำจริงสำหรับเพื่อนๆที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป แต่จริงๆ 20 นี่ก็ต้องใช้แล้วน้า แค่ยิ้ม หัวเราะริ้วรอยก็มาแล้ว
มุกเองผิวแห้ง Sensitive สุด พอใช้คือชอบมาก ใช้เวลาหน่อย แต่เห็นผลเเน่นอน กระชับรูขุมขนเราจริงๆ
ไม่ระคายเคือง ใช้เกือบเดือนผิวแข็งแรงขึ้น  พี่มุกคนนึงผิวผสม คนนึงผิวมันลองใช้ด้วยกัน พี่ชอบเลย อายุก็ 25+
ใช้แล้วหน้าตึงกระชับ ไม่ย้น ไม่เยิ้ม แล้วจริงๆก็สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งหญิงและชายเลยค่ะ

พักมาดูภาพ Before/ After ของมุกกันบ้าง (กะว่าจะถ่ายไว้เล่นๆคือมาเห็นแล้วว่าเออดีจริงเลยลงให้ดูเลย)
สังเกตเห็นไหมทุกคน รูปแรกผิวดูไม่แข็งแรง แห้งๆ สิวผดเยอะ เป็นจุดๆเพียบ รอยสิวรอยต่างๆก็ฮึบ!
แล้วหลังใช้มาเกือบ 3 วีค รู้สึกขึ้นเลยว่าผิวหน้าดูแข็งแรงมากกกก ผิวกระชับฟู ผดก็น้อยลง ดูเนียนๆนุ่มๆ
แล้วเป็นคนแต่งหน้าบ่อยจาก Sensitive ง่ายตอนนี้แต่งหน้าติดขึ้นมาก ไม่ตกร่อง ริ้วรอยลดลงด้วยค่ะ

"Before/After"
ทั้ง2รูปมุกแต่งหน้าและทาครีมไปเรียบร้อย จะสั่งเกตุว่าด้านซ้ายแต่งหน้าไม่ค่อยติดมีสิวผด ส่วนข้างวาน้องผด น้องสิว ริ้วรอยต่างๆลดลงมากกก ปลื้มปริ่ม><

ต่อมาเรามาดูเนื้อของเซรั่มตัวนี้กันดีกว่า เนื้อของเขาจะเป็นเนื้อน้ำใสๆ เหมือนองุ่นแดง พอหยดลงผิวก็จะรู้สึกเย็นๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อเกลี่ยง่ายซึมไว เมื่อทาลงผิวก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันที ที่สำคัญทาปุ๊ปน้องก็ให้ผิวที่ตึงกระชับเหมือนไปพบแพทย์ 555 อันนี้ไม่ได้เวอร์นะทุกคน แต่มันจริง คือผิวตึงสุขภาพดี ไม่ใช่ตึงแบบแห้งล้างหน้าด้วยสบู่ก้อนอย่างงั้น แล้วแพ็คเกจขวดเรียบแต่หรูมาก ใช้เป็นของขวัญก็ได้ มุกใช้ทาบนผิวหน้าให้ทั่วก่อนทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ทั้งเช้า-ก่อนนอนเลย แต่ถ้าใครมี GRAVICH ตัวอื่น ๆด้วยก็สามารถใช้ได้เลย

ทั้งหมดเนี๊ยคือใช้เองชอบเอง ทีแรกอ่านสรรพคุณก็ว้าวแล้ว พอใช้แล้วก็ชอบหนักมากยิ่งเปิดช็อปออนไลน์ที่ไร
ก็จะไม่พลาดซื้อ (ตัวนี้ไปตำจากแอพลาซาด้ามาน้า) ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ ก็ลองไปหาซื้อหาตำกันได้เลย
ในลาซาด้า อะแป๊ะลิ้งค์ให้  http://bit.ly/GravichRed_Lazada

"ได้ทั้งเซรั่มคุณภาพหลักล้าน สรรพคุณตรงปก แล้วยังพกผิวสวย แข็งแรง ตึงกระชับติดตัวไปตลอดอีก"
ตอนนี้ลดราคาอยู่เหลือ 1290 บาท อื้อหื้อคุ้มมากจริง! รีบไปตำมาให้ไวเลยสาวๆ

รอบหน้าหากมีไอเท็มดีๆ สินค้าดีๆ รวมถึงโปรโมชั่นลด แลก กิจกรรมดีๆก็จะรีบมาส่งต่อให้สาวๆไปช็อปตาม
กันอย่างรวดเร็วเลย หากชอบฝากกดไลค์ กดติดตามและจิ้มๆมาเมาท์ไอเท็มดี สินค้าเด็ดกันได้ที่ https://www.facebook.com/nanthimook/
หรือที่ IG:mooknanthida ยังไงฝากติดตามกันด้วยต่อด้วยน้าสาวๆ:)

-----------------------------------------------
สำหรับวันนี้บะบายค่า ^///^แล้วเจอกันใหม่น้า

CR. มุก นันทิดา สุขเจริญ

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล