ตกลงสวัสดีค่ะ ก็มาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ นี่น่าจะเป็นกระทู้ที่ 4 ได้ ที่เราจะมารีวิวความสวยความงามกันอีกครั้ง
ครั้งนี้จะมารีวิวลิปสติก แต่ไม่ใช่ลิปแบบเป็นแท่ง หมุนๆขึ้นแล้วนะคะ แต่นี่จะเป็นลิปแบบลิควิด หรือลิปจุ่ม ที่เราเรียกกันง่ายๆ
ลิปจุ่มนี้ไม่ใช่แบบไก่กาอาราเล่นะคะ เพราะเป็นลิปจุ่มเนื้อแมทต์! ที่มาแล้วติดทนติดปากมากค่ะ หลังจากที่ีลองใช้มานะคะ ทั้งตอนกินข้าว ดื่มน้ำ ลิปก็ยังเซ็ตตัวสีได้ดีเยี่ยมอยู่ ไม่ต้องหยิบมาเติมบ่อยๆ มั่นใจได้มากขึ้นเวลาไปเที่ยวนอกบ้าน
ลิปที่ว่านี้เป็นลิปของ BSC ค่ะ ใช้สโลแกนเซ็ตลิปนี้ว่า " BSC JEAN VIVID MATTE LIQUID LIP "
สีที่เราจะมารีวิวมีทั้ง 5 สีด้วยกัน คือ
- Sexy Hug
- Crazy Kiss
- Charming Queen
- Just Love
- Sunset Kiss
เนี่ย แค่ฟังแค่ชื่อก็สัมผัสได้ว่าสีลิปต้องสวยแน่ๆ 55555 งั้นเรามาลองดูกันดีกว่าว่าชื่อไหนเป็นสีไหน
อยู่บนแขนยังสวยขนาดนี้ อยู่ปากจะสวยขนาดไหน
_________________________
และนี่ก็เป็นชื่อเรียกของสีต่างๆนะคะ
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
ส่วนตัวเราชอบสี Sexy Hug ค่ะ
เพราะสีมันค่อนข้างแดง ทำให้ผิวหน้าเราดูสว่างขึ้น
เหมือนช่วยขับผิวนั่นเอง
_________________________________________
ขอบคุณทุกคนที่ตามอ่านด้วยนะคะ
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า
หวังว่าคงจะไม่ขี้เกียจอ่านนะคะ 55555555