ลิปแมทต์ 5 สีใหม่ by BSC JEAN VIVID MATTE LIQUID LIP

สวัสดีค่ะ ก็มาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ นี่น่าจะเป็นกระทู้ที่ 4 ได้ ที่เราจะมารีวิวความสวยความงามกันอีกครั้ง

ครั้งนี้จะมารีวิวลิปสติก แต่ไม่ใช่ลิปแบบเป็นแท่ง หมุนๆขึ้นแล้วนะคะ แต่นี่จะเป็นลิปแบบลิควิด หรือลิปจุ่ม ที่เราเรียกกันง่ายๆ

ลิปจุ่มนี้ไม่ใช่แบบไก่กาอาราเล่นะคะ เพราะเป็นลิปจุ่มเนื้อแมทต์! ที่มาแล้วติดทนติดปากมากค่ะ หลังจากที่ีลองใช้มานะคะ ทั้งตอนกินข้าว ดื่มน้ำ ลิปก็ยังเซ็ตตัวสีได้ดีเยี่ยมอยู่ ไม่ต้องหยิบมาเติมบ่อยๆ มั่นใจได้มากขึ้นเวลาไปเที่ยวนอกบ้าน

ลิปที่ว่านี้เป็นลิปของ BSC ค่ะ ใช้สโลแกนเซ็ตลิปนี้ว่า " BSC JEAN VIVID MATTE LIQUID LIP "

สีที่เราจะมารีวิวมีทั้ง 5 สีด้วยกัน คือ

- Sexy Hug

- Crazy Kiss

- Charming Queen

- Just Love

- Sunset Kiss

เนี่ย แค่ฟังแค่ชื่อก็สัมผัสได้ว่าสีลิปต้องสวยแน่ๆ 55555 งั้นเรามาลองดูกันดีกว่าว่าชื่อไหนเป็นสีไหน

อยู่บนแขนยังสวยขนาดนี้ อยู่ปากจะสวยขนาดไหน

_________________________

และนี่ก็เป็นชื่อเรียกของสีต่างๆนะคะ

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

ส่วนตัวเราชอบสี Sexy Hug ค่ะ

เพราะสีมันค่อนข้างแดง ทำให้ผิวหน้าเราดูสว่างขึ้น

เหมือนช่วยขับผิวนั่นเอง

_________________________________________

ขอบคุณทุกคนที่ตามอ่านด้วยนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า

หวังว่าคงจะไม่ขี้เกียจอ่านนะคะ 55555555

20 ก.พ. 2563 เวลา 8:26 น.

ขอบคุณคร่า

20 ก.พ. 2563 เวลา 9:40 น.

20 ก.พ. 2563 เวลา 12:02 น.

Thank you  ka.

20 ก.พ. 2563 เวลา 14:25 น.

23 ก.พ. 2563 เวลา 19:44 น.