Sheene oil free แป้งคู่ใจของสาวหน้ามัน

สวัสดีค่ะสาว ๆ

เราเชื่อว่าบางคนอาจจะประสบปัญหาหน้ามันอยู่

เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ตอนนี้เราไม่กลัวแล้วววว

Sheene

Oil Free Perfection Matte Cake Powder SPF 30 PA+++

8 กรัม

ราคา 395 บาท

แป้งเค้กเนื้อนุ่ม ด้วยกลไกการทำงานของอนุภาคแป้งที่เป็น Soft Luster Control

ควบคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวหน้าจึงแลดูสวยกระจ่างใส

อย่างเป็นธรรมชาติให้การปกปิดพร้อมอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำ

ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นผิวหน้าจึงแลดูสวยเนียนนาน

พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก Snow Algae สาหร่ายหิมะ มหัศจรรย์ จากเทือกเขาแอลป์

นวัตกรรมใหม่แห่งการเป็น Anti-aging เผยผิวหน้าเนียนสวยอย่างยาวนาน

คุณสมบัติอัศจรรย์ เผื่อผิวหน้าสวย 3 ประการ

1. Soft Luster Control (ซอฟท์ ลัสเตอร์ คอนโทรล)  ดูดซับความมันส่วนเกินและลดความมันเงาของใบหน้า ให้ผิวหน้าเนียนตลอดวัน
  2. Light Bluming Powder (ไลท์ บลูมมิ่ง พาวเดอร์) ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าเนียนสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ
  3. Silky Soft Powder (ซิลกี้ ซอฟท์ พาวเดอร์) มอบสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ไร้ความมันวาว(MATTE FINISH)

มีทั้งหมด 4 สี

เนื้อเนียนละเอียดมาก

ถึงจะเป็นแป้งผสมรองพื้น แต่เนื้อบางเบามาก ไม่หนักหน้าเลย

ดูความปกปิดจากในรูปได้เลย

เราลงผิวด้วยเบสเนื้อบาง ๆ แล้วใช้แปรงปัดแป้งให้ทั่วหน้า

หน้าแมททันทีเลย

แถมไม่รู้สึกว่ารำคาญผิวด้วย

ความติดทนก็ทั้งวันนะ

แต่ช่วงจมูกมีความมันก่อนบริเวณอื่น

สำหรับคนหน้ามันอย่างเรา ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะ

พัฟที่ให้มา มีความนุ่มประมาณนึง สามารถใช้งานได้จริง

ใครจะพกไปเติมระหว่างวันก็ได้

มีโปรโมชั่นด้วยน้าา

แพ็คคู่

395 บาท (จริง+รีฟิล-เฉพาะ C1,C2,CP)

295 บาท (รีฟิล+รีฟิล-เฉพาะ C1,C2)

แพคเกจสวยมากกก น่าใช้สุดๆ

21 ก.พ. 2563 เวลา 7:05 น.

21 ก.พ. 2563 เวลา 9:10 น.

ขอบคุณคร่า

21 ก.พ. 2563 เวลา 9:29 น.

21 ก.พ. 2563 เวลา 13:39 น.