ตกลงสวัสดีค่ะสาว ๆ
เราเชื่อว่าบางคนอาจจะประสบปัญหาหน้ามันอยู่
เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ตอนนี้เราไม่กลัวแล้วววว
Sheene
Oil Free Perfection Matte Cake Powder SPF 30 PA+++
8 กรัม
ราคา 395 บาท
แป้งเค้กเนื้อนุ่ม ด้วยกลไกการทำงานของอนุภาคแป้งที่เป็น Soft Luster Control
ควบคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวหน้าจึงแลดูสวยกระจ่างใส
อย่างเป็นธรรมชาติให้การปกปิดพร้อมอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำ
ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นผิวหน้าจึงแลดูสวยเนียนนาน
พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก Snow Algae สาหร่ายหิมะ มหัศจรรย์ จากเทือกเขาแอลป์
นวัตกรรมใหม่แห่งการเป็น Anti-aging เผยผิวหน้าเนียนสวยอย่างยาวนาน
คุณสมบัติอัศจรรย์ เผื่อผิวหน้าสวย 3 ประการ
มีทั้งหมด 4 สี
เนื้อเนียนละเอียดมาก
ถึงจะเป็นแป้งผสมรองพื้น แต่เนื้อบางเบามาก ไม่หนักหน้าเลย
ดูความปกปิดจากในรูปได้เลย
เราลงผิวด้วยเบสเนื้อบาง ๆ แล้วใช้แปรงปัดแป้งให้ทั่วหน้า
หน้าแมททันทีเลย
แถมไม่รู้สึกว่ารำคาญผิวด้วย
ความติดทนก็ทั้งวันนะ
แต่ช่วงจมูกมีความมันก่อนบริเวณอื่น
สำหรับคนหน้ามันอย่างเรา ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะ
พัฟที่ให้มา มีความนุ่มประมาณนึง สามารถใช้งานได้จริง
ใครจะพกไปเติมระหว่างวันก็ได้
มีโปรโมชั่นด้วยน้าา
แพ็คคู่
395 บาท (จริง+รีฟิล-เฉพาะ C1,C2,CP)
295 บาท (รีฟิล+รีฟิล-เฉพาะ C1,C2)
แพคเกจสวยมากกก น่าใช้สุดๆ