ตกลงวันนี้แฝดแก้มกลมจิน-เจน มาเห่อของเล่นใหม่จ้า ลองแล้วชอบมากเลยอยากมารีวิวอวดสาวๆ กัน นี่เลย
ลิปสติกเนื้อซาตินจาก PND by BSC ALLURE LIPSTICK ENRICH PIGMENT MATTE LIPSTICK มาดูรีวิวกันเลย
แพคเกจ สวยหรูสีทองดูแพงไปอีก เป็นปลอกเปิด-ปิดแบบแม่เหล็กด้วย ใช้งานง่ายมากค่ะ
สีปังมากแม่ เขามีถึง 10 เฉดสีเลย ส่วนเนื้อลิปเป็นเนื้อซาตินนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นเว่อร์
หลังได้ลองใช้รู้สึกชอบมาก ลิปทาแล้วแมท แต่ไม่แห้ง ติดทน กลบสีปากสนิทแถมไม่ตกร่อง เราเลิฟสี PP Hug me️ทาแล้วออกสาวหวานซ่อนเปรี้ยวยั่วๆ
สาวๆ ไปลองเล่นกันดูนะคะ แล้วจะเลิฟเหมือนกัน ราคา 790.-
#BornTobeAQueen #เนื้อแน่นสีปังติดทนทั้งวัน #PNDBYBSC #ใช้จริงรีวิวจริง