ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน จ๋า นะคะ วันนี้จะมารีวิวรองพื้นลูกรักที่ใช้ประจำ
Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15
เป็นรองพื้นที่ปกปิดได้ระดับปานกลางถึงสูงสุด สามารถบิ้วท์เพิ่มได้
แพ็คเกจจิ้งหรูหรามากมาในรูปแบบของขวดแก้ว ปริมาณ 30 มล.
ราคา 2,050 บาท สามารถหาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์เลยจ้าาาา
เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ช่วยให้ติดทนนาน 16 ชม. เลยทีเดียว
และด้วยเม็ดสีที่ตรงกับสีผิวจริงทำให้รองพื้นดูกลมกลืนไปกับผิวปกปิดเนียนสนิท
ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน
ในรูปที่ใช้คือสีเบอร์ SAND นะคะ
เหมาะกับคนที่มีผิวขาว - ขาวเหลือง
แนะนำว่าให้ไปลองสีที่เคาท์เตอร์กันก่อนน้า เพราะว่ามีหลายเฉดสีมากเลยค่ะ
Finish Look
vvvvvvvvvvvvvvvvvv
ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ให้งานผิวออร่าผ่องๆ
ผิวสวยม้ากกกกกกกจริงๆ ค่ะ
ใครสนใจไปลองดูกันได้เลยนะค้าาาา ><
ไว้จะมารีวิวให้ดูกันอีกนะคะ ฝากด้วยเน้อ
ช่องทางการติดตาม
Twitter: @mychanita