ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวเซรั่มสมุนไพร TIMA Advanced Serum นั้นเอง
พรีเซนเตอร์ตอนนี้ของแบรนด์คือ... คุณต่าย อรทัย นักร้องพลังเสียงคุณภาพ ผมสวยมากด้วยค่าา
เซรั่มธิมาราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพันจ้า ลดผมร่วง บาง ล้าน คันรังแค หงอกก่อนวัย
เป็นเซรุ่มบำรุงผมที่พกพาสะดวก ราคา 390 บาท ราคาดีย์
สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ สะดวกไปอี๊กกค่า
Website : https://www.timaadvancedserum.com/
Facebook : https://facebook.com/TIMAadvancedSerum/
Instagram : https://www.instagram.com/timaadvancedserum/
Line id : @timaadvancedserum
ตัวขวดจะแบบนี้ ขนาด 20 ml. ขวดจับถนัดมือมาก เป็นเเบบมีหัวบีบดูดเซรั่มขึ้นมาใช้งานง่ายมาก
พกใส่กระเป๋าถือใบเล็กๆก็สบาย ไม่หนัก ขึ้นเคริ่องบินได้สบาย
เราก็พาน้องเซรั่มธิมาบินมาเที่ยว ดูดอกพญาเสือโคร่งด้วยกันจ้า 555
เซรั่มผม TIMA Advanced serum มีสารสกัดจากธรรมชาติ ถึง 12 สาร
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบละมุนๆมากถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์
ทั้งผู้ที่มีปัญหาผมเสีย แตกปลาย แห้ง ชี้ฟู จากการยืด ย้อม ดัด หรือมัดผมเป็นเวลานานๆ
และผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ล้าน คันรังแค หงอกก่อนวัย ตอบโจทย์ทั้ง2แบบ
ครบจบในขวดเดียว #All in one hair serum
ส่วนสารสกัดจากธรรมชาติ หลักนั้นได้แก่ สารหลักอย่าง
- โสม panax จากเกาหลี
- Procapil จากอเมริกาสกัดจากใบโอลีฟ
- Fuji banjiro จากญี่ปุ่น สกัดจากใบบันจิโร
และสารลิขสิทธิ์ที่โด่งดังมากใน ต่างประเทศเช่น
ปลอดภัยด้วยนะคะ ไม่มีสารอันตราย 5 อย่าง สารสกัดจากธรรมชาติกันไปเลย
เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดีจ้า ใช้ได้ตั้งแต่อายุ12 ปีขึ้นเลยจ้า ส่วนตัวเนื้อเซรั่มธิมา เป็นสีใสๆน่าใช้มากค่ะ
สรุปความรู้สึกหลังใช้งาน
ตั้งเเต่ได้เซรั่มธิมาใช้ครั้งเเรกก็รู้สึกว่า เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก กลิ่นหอม ไม่ฉุนเลย เป็นจุดที่เราชอบมากค่ะ
เพราะเป็นคนไม่ใส่น้ำหอม ไม่ค่อยชอบกลิ่นอะไรฉุนๆ สำหรับเซรั่มธิมานี้เราให้ 3 ผ่านค่ะ
เลยใช้มาเรื่อยๆ ตอนนี้เข้า1ปีกว่าๆแล้ว อาการผมร่วงลงลดอย่างรู้สึกได้
ลดรังแค ลดอาการคันศีรษะ และทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่มัน สลวย ดูมีน้ำหนัก
ผมไม่แตกปลาย ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่ายขึ้นด้วยจ้า