ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนนน
สวัสดีนักอ่านทุกคนเลยค่า
วันนี้เค้าจะมาบอกต่อ สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบ ลิปเเมท!!!
บอกก่อนเลยว่าช่วงนี้เราติดลิปเเมทมากกกกกก ช่วงนี้อยากเป็นสายฝอ อินเเฮะ ><!
ช่วงนี้เราชอบใช้เจ้าตัวนี้ค่า
น้องชื่อ Miss Sexy Mini Lip Matte เเพคเก็จลายเสือน่าขยุ้มมั่กๆ ตัวลิปเเมทมีถึง 5 สีกันเลยทีเดียว น้องเป็นลักษณะจิ้มจุ่มค่า
เราลองสว๊อชที่เเขนกันเลยดีกว่าาา ตื่นเต้นเเล้ววววว ><!
M1 สีเเดงเข้ม
M2 สีสด
M3 สีชมพูกุหลาบ
M4 สีส้มพีช
M5 สีส้มอิฐ
เนื้อลิปเเมท เม็ดสีเเน่น สีสวย ติดทน ไม่ตกร่อง เเต่งได้เเทบทุกลุคในเเพคเก็จเดียวเลย เเซ่บ หวาน บ่มเเดด เเละเนื้อลิปเเมทของเค้าค่อนข้างที่จะเเห้งไวต้องรีบเกลี่ย เเถมราคาก็เกินคุ้มมากๆเลย น้องเป็นไซส์มินิ พกพาสะดวกมากจริงๆ ใส่กระเป๋าตัง กระเป๋าเหรียญยังได้ เเงงง ช่วงนี้ต้องติดน้องไปซักพักนะค่าทุกคน อินกับลิปเเมทไม่ไหวเเล้ว
เรามาทดสอบความติดทนกันดูดีกว่า!
เราเลือกสี M5 ส้มอิฐ มาทดสอบค่า
เราลองใส่กล่องใสมาจุ๊บดูค่ะว่าน้องจะติดออกมามั้ย
สรุปก็คือไม่ติดออกมาค่าาาา ปลื้มไม่ไหวเเล้ว ><!
อ่ะลองเม้มที่กระดาษทิชชู่ลองดูซะหน่อย
เราเลือก สีM1 เเดงเข้ม มาทดสอบอีกสี อิอิ
น้องไม่ติดออกมากับทิชชู่ค่าคุุ๊ณณณณณ
เเบบนี้ อิชั้นก็ใจละลายเเล้วสิคะ
อ่ะลองมาให้คะเเนนกันหน่อยสิ๊
ความติดทน 10/10
สีสวยคมชัด 9/10
ไม่ตกร่อง 8/10
ความชุ่มชื้น 5/10
เกลี่ยง่าย 8/10
เช็ดออกด้วยคลีนซิ่ง 7/10
น้องดีขนาดนี้ต้องหามาลองกันเเล้วนะค่า
สำหรับวันนี้ ขอบคุณสำหรับนักอ่านทุกคนนะค่าที่อ่านมาถึงตรงนี้ ><! พบกันใหม่บทความหน้าค่า
สวัสดีค่าาาา ^^
สีสวยค่ะ