ตกลงHellooooo oo o !! everybody
วันนี้ขอนำเสนอครีมกันแดดเนื้อมูส เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ตัวนี้เลยจ้า
แท่นแท๊นน น น ..
Glowmori Whitening sunscreen
** เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิวมากๆ **
และเนื้อมูสแบบนี้เกลี่ยง่ายม๊ากกกกกกกกก เนียนไปกับผิวเลย
ไม่เป็นคราบระหว่างมันด้วยนะคะ ดีงาม สุดปัง !!
ไม่ต้องกังวลเรื่องการอุดตันนะคะ ตัวนี้ไม่มีสารที่ทำให้เกิดการอุดตันผิวแต่อย่างใด
พิเศษด้วยสารสกัดจากหญ้าแม่มดที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว
และสตอเบอร์รี่สีขาวจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ><
ราคา 390 บาท
หาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา หรือออนไลน์
ปล. ควรทากันแดดทุกครั้งที่ออกจากบ้านนะคะ หรือวันที่ต้องเจอกับแสงเยอะ
มิฉะนั้นหน้าจะเป็นกระ ฝ้า หรือเกิดริ้วรอย ได้ง่ายนะ บอกไว้ก่อนน้า
ช่องทางการติดตาม
TW: @mychanita